Nhận định, soi kèo Hải Phòng vs PSM Makassar, 19h ngày 21/9

Nhận định soi kèo Hải Phòng vs PSM Makassar

Trong lần hiếm hoi được ra biển lớn, Hải Phòng đang thi đấu chấp nhận được. Trong ít ngày trước, Hải Phòng vừa cầm hòa cả Incheon và Ranger HongKong. Tính ra, trong 6 trận gần nhất trên mọi đấu trường, Hải Phòng đã thắng kèo châu Á tới 5 trận. Tuy nhiên, trên sân nhà, Hải Phòng lại chỉ thắng kèo được 2/7 trận gần nhất và đó thực sự là vấn đề nan giải.
May cho Hải Phòng là đối thủ tới từ Indonesia cũng chẳng có phong độ cao hơn bao nhiêu. Trong 8 trận gần nhất trên mọi đấu trường, PSM Makassar chỉ thắng kèo có 2 trận. Trên sân khách, PSM Makassar cũng chỉ thắng châu Á được 1/5 trận vừa qua. Nhìn chung, đây là một trận đấu hết sức cân bằng.

Tỷ lệ kèo Hải Phòng vs PSM Makassar

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á cả trận (0:1/4): Với những kèo được chủ nhà chấp 1/4 trái, PSM Makassar đã thua kèo trong 5 trận gần nhất. Do đó, cửa Hải Phòng là an toàn hơn
Chọn: Hải Phòng -1/4
+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu cả trận (2 3/4): 10/13 trận gần nhất của Hải Phòng có tối đa 2 bàn được ghi. 9/10 trận sân khách gần nhất của PSM Makassar cũng có chung kịch bản.
ThucKhuya TV chọn: Xỉu 2 3/4

Dự đoán tỷ số: Hải Phòng 2-0 PSM Makassar

Phong độ và thống kê đối đầu Hải Phòng vs PSM Makassar

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Hải Phòng vs PSM Makassar
Đội hình dự kiến Hải Phòng vs PSM Makassar
Hải Phòng: Đình Triệu, Van Meurs, Văn Tới, Tiến Anh, Hoàng Nam, Hữu Sơn, Tiến Dũng, Yuri Mamute, Lucao, Mpande, Bicou
PSM Makassar: Muhammad Reza Pratama, Everton Nascimento, Yuran Fernandes, Yance Sayuri, W. Pluim, A. Tanjung, Adilson Silva, Muhammad Rizky Pratama, K. Nambu, Yakob Sayuri, D. Asraf