Nhận định, soi kèo Hải Phòng vs Sabah, 17h ngày 25/10

Nhận định soi kèo Hải Phòng vs Sabah

Sau 2 trận đầu ở cúp C2 châu Á, Hải Phòng giành được 3 điểm sau 1 thắng và 1 thua. Đó thực tế là một thành tích chấp nhận được trong bối cảnh Hải Phòng rất ít được trải nghiệm sân chơi khu vực. Mới đây, Hải Phòng cũng vừa bị HAGL cầm chân đầy đáng tiếc ở vòng 1 V.League mùa giải mới. Về mặt phong độ, Hải Phòng đã thắng kèo 5/8 trận gần nhất theo châu Á.
Sabah thì cũng chỉ là một đội trung bình khá ở Malaysia. Phong độ của họ dạo này khá thất thường khi chỉ thắng kèo có 2/5 trận vừa qua. Trên sân khách, Sabah cũng chỉ thắng được 4/10 trận gần nhất. Do đó, chuyến đi đến Việt Nam của Sabah lành ít dữ nhiều.

Tỷ lệ kèo Hải Phòng vs Sabah

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á cả trận (0:0): Với những kèo hòa được thua trên sân khách, Sabah đã không thắng châu Á cả 4 trận gần nhất. Đó chính là cơ sở để đặt niềm tin vào Hải Phòng.
Chọn: Hải Phòng 0
+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu cả trận (2 1/2): 3/4 trận gần nhất của Hải Phòng có tối thiểu 3 bàn được ghi. 5/8 trận sân khách vừa qua của Sabah cũng chung kịch bản.
ThucKhuya TV chọn: Tài 2 1/2

Dự đoán tỷ số: Hải Phòng 2-1 Sabah

Phong độ và thống kê đối đầu Hải Phòng vs Sabah

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Hải Phòng
+ Thống kê 10 trận gần nhất của Sabah
+ Thành tích đối đầu giữa 2 đội
Đội hình dự kiến Hải Phòng vs Sabah
Hải Phòng: Đình Triệu; Tiến Dũng – Van Meurs – Văn Tới – A Sân; Hoàng Nam; Việt Hưng – Xuân Trường – Bicou – Mamute; Lucao.
Sabah: Damiel; Gabriel – Tae-su – Dominic; Daniel – Wilkin – Cifu – Kwang-min; Ramon – Ramdani; Lok.