Nhận định, soi kèo Hamburger vs Düsseldorf, 23h30 ngày 29/9

Nhận định soi kèo Hamburger vs Düsseldorf

Một trận đối đầu hấp dẫn giữa 2 kẻ đang đứng đầu BXH sẽ là tâm điểm ở vòng này của giải Hạng Hai Đức. Hamburger có bề dày lịch sử hơn và hiện đang đứng thứ 3. Phong độ của Hamburger khá bất ổn khi chỉ thắng 3/5 trận gần nhất theo châu Á. Tuy nhiên, trên sân nhà, Hamburger đã thắng kèo 5/8 trận gần nhất. Nối 2 mùa giải lại với nhau thì trong 19 trận sân nhà gần nhất ở giải quốc nội, Hamburger chỉ thua kèo 7 trận.
Trong khi đó, không hổ danh là đội đầu bảng, Düsseldorf thắng kèo châu Á 5/6 trận chính thức gần nhất. Trên sân khách, sự bá đạo của Düsseldorf cũng thể hiện qua việc họ chỉ thua kèo 2/12 trận vừa qua. Tuy nhiên, cái dớp lớn nhất mà Düsseldorf phải vượt qua là thành tích đối đầu không tốt trước Hamburger.

Tỷ lệ kèo Hamburger vs Düsseldorf

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á cả trận (0:1/2): Trong 7 trận đối đầu gần nhất với Hamburger, Düsseldorf chỉ thắng châu Á được 1 trận. Trong 4 lần tới sân của đối thủ, Düsseldorf cũng thua kèo tới 3 trận.
Chọn: Hamburger -1/2
+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu cả trận (3 1/4): 5/8 trận sân nhà gần nhất của Hamburger có tối thiểu 4 bàn được ghi. Đây cũng là kịch bản xảy ra ở 3 trận sân khách gần nhất của Düsseldorf.
ThucKhuya TV chọn: Tài 3 1/4

Dự đoán tỷ số: Hamburger 3-2 Düsseldorf

Phong độ và thống kê đối đầu Hamburger vs Düsseldorf

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Hamburger
+ Thống kê 10 trận gần nhất của Düsseldorf
+ Thành tích đối đầu giữa 2 đội
Đội hình dự kiến Hamburger vs Düsseldorf
Hamburger: Fernandes, Van der Brempt, Ramos, Hadzikadunic, Heyer, Reis, Meffert, Benes, Jalta, Glatzel, Luc Dompe
Dusseldorf: Kastenmeier, Iyoha, de Wijs, Siebert, Zimmerman, Tzolis, Johanesson, Engelhardt, Appelkamp, Klaus, Vermenij