Nhận định, soi kèo Hantharwady vs Rakhine, 16h30 ngày 23/10

Nhận định soi kèo Hantharwady vs Rakhine

Hantharwady đang có sự trở lại mạnh mẽ. Sau giai đoạn thua kèo châu Á kéo dài, Hantharwady đã đứng lên với chuỗi 4 trận toàn thắng kèo tuyệt vời. Tuy nhiên, trên sân nhà, vẫn có chút lo ngại nhất định. Hantharwady chỉ thắng kèo được 1/5 trận sân nhà vừa qua. Do đó, người hâm mộ của Hantharwady chắc chắn bất an dù đối thủ sắp tới khá yếu.
Rakhine không có thực lực như đội chủ nhà nhưng bù lại có sự bền bỉ khủng khiếp. Trong 7 trận gần nhất, Rakhine chỉ thua kèo châu Á có 2 lần mà thôi. Trên sân khách, Rakhine cũng đang trong mạch thắng kèo 4 trận theo châu Á. Chính vì thế, chuyến đi xa này mang tới sự tự tin rất lớn của Rakhine.

Tỷ lệ kèo Hantharwady vs Rakhine

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á cả trận (0:1 1/4): Trong 7 lần gần nhất tới sân Hantharwady, Rakhine chưa bao giờ để thua quá 1 bàn. Rõ ràng, đây chính là cơ sở để đặt niềm tin vào cửa dưới ở trận này.
Chọn: Rakhine +1 1/4
+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu cả trận (3): 11/14 trận đối đầu gần nhất giữa 2 đội có tối đa 3 bàn được ghi. 6/7 trận vừa qua của Hantharwady cũng chung kịch bản như vậy.
ThucKhuya TV chọn: Xỉu 3

Dự đoán tỷ số: Hantharwady 2-1 Rakhine

Phong độ và thống kê đối đầu Hantharwady vs Rakhine

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Hantharwady
+ Thống kê 10 trận gần nhất của Rakhine
+ Thành tích đối đầu giữa 2 đội
Đội hình dự kiến Hantharwady vs Rakhine
Hantharwady: Naing, Aung Moe, Han Win, Zaw Lin, Win Moe, Nay Moe, Myo Zaw, Htet Lin, Myo Thet, Myat Thu, Myo Thura
Rakhine: Arkar, Paing Thu, Kyaw Aye, Chit Thet, Nan Wai, Zaw Naing, Nyein Zaw, Kyaw Htay, Soe Lwin Lwin, Maung Soe, Deih Pau
[bvlq_danh_muc]