Nhận định, soi kèo Hercules vs Ajax, 0h45 ngày 22/12

Nhận định soi kèo Hercules vs Ajax

Đây là thời điểm tốt nhất có thể để một đội bóng nhỏ bé như Hercules có thể gây tổn thương cho gã khổng lồ Ajax. Tuy nhiên, đến bản thân Hercules cũng đang có phong độ rất tệ. Trong 10 trận gần nhất, Hercules chỉ thắng kèo châu Á có 3 lần. Trên sân nhà, Hercules có thành tích tốt hơn khi thắng kèo châu Á 5/6 trận gần nhất. Tuy nhiên, đấy đều là trước những đối thủ yếu hơn.
Hercules chưa gặp Ajax bao giờ và đó chính là vấn đề lớn nhất. Nói gì thì nói, Ajax ở một đẳng cấp hoàn toàn khác biệt. Phong độ của Ajax dù không đúng với hình ảnh của mình nhưng cũng đang khá hơn giai đoạn đầu mùa. Trong 6 trận gần nhất, Ajax chỉ thua kèo châu Á 2 lần. Trên sân khách, Ajax cũng chỉ thua kèo châu Á có 1/4 trận vừa qua mà thôi.

Tỷ lệ kèo Hercules vs Ajax

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á cả trận (3 3/4:0): Với kèo chấp khách từ 3 trái trở lên, Ajax luôn thi đấu rất ấn tượng. Cụ thể, Ajax thắng kèo này 6/8 trận gần nhất. Do đó, cửa trên đang sáng hơn hẳn.
Chọn: Ajax -3 3/4
+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu cả trận (4 1/4): 4/5 trận sân khách gần nhất của Ajax có tối thiểu 5 bàn được ghi. Do đó, khả năng nổ tài trận này cực cao.
ThucKhuya TV chọn: Tài 4 1/4

Dự đoán tỷ số: Hercules 0-5 Ajax

Phong độ và thống kê đối đầu Hercules vs Ajax

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Hercules
+ Thống kê 10 trận gần nhất của Ajax
+ Thành tích đối đầu giữa 2 đội
Đội hình dự kiến Hercules vs Ajax
Hercules: Damkalis, Kluiver, Zwart, Beck, Carmelia, Paulinha, Lahri, van Hussen, van Hees, van Rietbergen, Pieters
Ajax: Ramaj, Rensch, Sutalo, Hato, Sosa, Tahirovic, Taylor, Berghuis, Hlynsson, Bergwijn, Akpom