Nhận định, soi kèo Hibernian vs Motherwell, 22h ngày 2/1

Nhận định soi kèo Hibernian vs Motherwell

Hibernian đang đứng thứ 6 trên BXH và có cơ hội lớn để tích lũy thêm 3 điểm khi chỉ phải tiếp đón đối thủ kém mình 2 bậc trên BXH. Phong độ gần đây của Hibernian rất bất ổn, đáng buồn là như vậy. Trong 4 trận gần nhất, Hibernian thua kèo châu Á tới 3 lần. Nhìn rộng hơn, Hibernian chỉ thắng kèo châu Á 4/10 trận gần nhất. Trên sân nhà, Hibernian chỉ thắng kèo 3/6 trận vừa qua.
May cho đội chủ nhà là phong độ của đội khách cũng thất thường không kém. Theo đó, Motherwell chỉ thắng kèo có 3/12 trận gần nhất theo châu Á. Trên sân khách, Motherwell cũng chỉ thắng có 2/6 trận vừa qua. Do đó, khả năng để Motherwell tạo nên bất ngờ trong chuyến đi xa này là không cao.

Tỷ lệ kèo Hibernian vs Motherwell

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á cả trận (0:1/2): Với kèo được chấp 1/2 trái trên sân khách, Motherwell đã thua kèo 7/9 trận gần nhất. Do đó, cửa trên sáng hơn vào lúc này.
Chọn: Hibernian -1/2
+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu cả trận (2 1/2): 4/6 trận đối đầu gần nhất giữa 2 đội trên sân Motherwell có tối đa 2 bàn được ghi. 5/6 trận sân nhà vừa qua của Motherwell cũng có kịch bản tương tự.
ThucKhuya TV chọn: Xỉu 2 1/2

Dự đoán tỷ số: Hibernian 1-0 Motherwell

Phong độ và thống kê đối đầu Hibernian vs Motherwell

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Hibernian
+ Thống kê 10 trận gần nhất của Motherwell
+ Thành tích đối đầu giữa 2 đội
Đội hình dự kiến Hibernian vs Motherwell
Hibernian: Marshall; Miller, Fish, Hanlon, Obita; Youan, Newell, Levitt, Tavares; Vente, Boyle
Motherwell: Kelly; O’Donnell, McGinn, Mugabi; Spencer, Zdravkovski, Spittal, Gent; Bair, Shaw, Biereth