Nhận định, soi kèo Houston Dynamo vs Charlotte, 9h ngày 8/8

Nhận định soi kèo Houston Dynamo vs Charlotte

Houston Dynamo đã phải vô cùng vất vả mới có thể đi tới vòng này của Leagues Cup. Cả 3 trận đấu đã qua của Houston Dynamo đều phải kết thúc bằng loạt luân lưu. Nhìn rộng ra, thành tích của Houston Dynamo là khá đáng quan ngại khi chỉ thắng được 2/8 trận gần nhất.

Trong khi đó, Charlotte cũng đang trải qua thời kỳ tồi tệ tương tự khi đi tiếp tại Leagues Cup chỉ bằng loạt luân lưu mà thôi. Chính vì thế, đây là trận đấu rất thú vị khi 2 kẻ có bản lĩnh cao cường ở loạt đấu súng lại chạm mặt với nhau và bỏ ngỏ viễn cảnh về trận phải đi tới loạt luân lưu thứ 4 liên tiếp của đôi bên.

Về mặt phong độ thì Charlotte gây sốt khi mới chỉ thua có 1/9 trận gần nhất. Chính vì thế, họ có sự tự tin rất lớn với chuyến hành quân lần này.

Tỷ lệ kèo Houston Dynamo vs Charlotte

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á cả trận (0:1/2): Charlotte thắng kèo ở lần đối đầu gần nhất và duy nhất giữa 2 đội. Thêm vào đó, Charlottecũng chỉ thua kèo có 1/6 trận gần nhất. Trong khi đó, Houston chỉ thắng châu Á 2/7 trận gần nhất.

Chọn: Charlotte +1/2

+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu cả trận (2 1/2): 7/12 trận gần nhất của Charlotte có tối đa 2 bàn được ghi. 3/4 trận gần nhất của Houston cũng có kịch bản tương tự.

Thức Khuya TV chọn: Xỉu 2 1/2

Dự đoán tỷ số: Houston Dynamo 1-1 Charlotte

Phong độ và thống kê đối đầu Houston Dynamo vs Charlotte

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Houston Dynamo

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Charlotte

+ Thành tích đối đầu giữa 2 đội