Nhận định, soi kèo Incheon vs Hải Phòng, 17h30 ngày 22/8

Nhận định soi kèo Incheon vs Hải Phòng

Đây là một trận đấu quá khó dành cho Hải Phòng khi phải đụng độ với đối thủ rất mạnh đến từ Hàn Quốc. Không chỉ có đẳng cấp cao hơn mà phong độ thời gian qua của Incheon cũng rất tuyệt. Trong 9 trận gần nhất, Incheon chỉ thua 1 nhưng thắng tới 6. Đặc biệt là trên sân nhà, Incheon đã bất bại 5 trận vừa qua và đương nhiên hừng hực khí thế sẽ đánh bại đối thủ tới từ Việt Nam.

Tinh thần của Hải Phòng đang lên sau chiến thắng 4-1 ngay trên sân của BC Rangers thuộc Hồng Công. Tuy nhiên, Incheon là một đối thủ khác hẳn và việc phải sang Hàn Quốc thi đấu là một bất lợi rất lớn. Hải Phòng chưa bao giờ mạnh khi đá sân khách và nhiều khả năng chuyến đi này cũng chỉ là để học hỏi mà thôi.

Tỷ lệ kèo Incheon vs Hải Phòng

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á cả trận (0:2): Incheon chỉ thua kèo 1/6 trận gần nhất. Trên sân nhà, Incheon cung chỉ thua kèo châu Á 1/8 trận vừa qua mà thôi.

Chọn: Incheon -2

+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu cả trận (3 1/4): Những trận đấu trên sân nhà của Incheon thường có khá nhiều bàn thắng. Trong khi đó, Hải Phòng khó có thể thi đấu dưới thời tiết lạnh nên việc để thủng lưới nhiều gần như không thể tránh khỏi.

ThucKhuya TV chọn: Tài 3 1/4

Dự đoán tỷ số: Incheon 4-0 Hải Phòng

Phong độ và thống kê đối đầu Incheon vs Hải Phòng

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Incheon

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Hải Phòng

+ Thành tích đối đầu giữa 2 đội

Đội hình dự kiến Incheon vs Hải Phòng
Incheon: Lee Tea Hee, Y.S. Kim, Dong Min Kim, Delbridge, Kim Yun Yub, Myeong Ju, J.Mun, Kim Do Heok, K.Min, Mougosa, Gerso
Hải Phòng: Đình Triệu, Văn Tới, Meurs, Trung Hiếu, Việt Hưng, Hoàng Nam, Mpande, Bicou, Hữu Sơn, Hải Huy, Yuri