Nhận định, soi kèo Inter Miami vs Charlotte, 7h30 ngày 12/8

Nhận định soi kèo Inter Miami vs Charlotte

Inter Miami đang thăng hoa tột độ với siêu sao Messi trong đội hình. Kể từ khi El Pulga ra trận, Inter Miami toàn thắng cả 4 trận vừa qua nên chẳng có lý gì họ lại không thể có chiến thắng thứ 5. Việc Inter Miami lọt vào đến vòng này của Leagues Cup đã là một bất ngờ. Tuy nhiên, khả năng cao bất ngờ này sẽ còn tiếp tục nối dài bởi vị thế của đại diện tới từ Mỹ đã rất khác.
Trong khi đó, Charlotte cũng có được phong độ cao tương tự với 4 trận toàn thắng gần đây. Tuy nhiên, khác với chủ nhà, Charlotte có tới 2 trận phải giải quyết thông qua loạt luân lưu. Cùng với đó, cần biết là Charlotte đá sân khách khá tệ khi chỉ thắng được 2/7 trận gần nhất.

Tỷ lệ kèo Inter Miami vs Charlotte

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á cả trận (0:1 1/4): Inter Miami thắng kèo 2/3 trận gần nhất đối đầu Charlotte. Cùng với đó, Miami chỉ thua châu Á 2/8 trận gần nhất.
Chọn: Inter Miami -1 1/4
+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu cả trận (3): 2/3 trận đối đầu gần nhất giữa 2 đội có tối thiểu 3 bàn được ghi. Thêm vào đó, 8/9 trận vừa qua của Inter Miami cũng có chung kịch bản nhiều bàn thắng như vậy.
ThucKhuya TV chọn: Tài 3

Dự đoán tỷ số: Inter Miami 4-2 Charlotte

Phong độ và thống kê đối đầu Inter Miami vs Charlotte

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Inter Miami
+ Thống kê 10 trận gần nhất của Charlotte
+ Thành tích đối đầu giữa 2 đội
Đội hình dự kiến Inter Miami vs Charlotte
Inter Miami: Callender, Yedlin, Miller, Kryvtsov, Alba, Arroyo, Busquets, Gomez, Messi, Martinez, Taylor
Charlotte: Kahlina, Lindsey, Malanda, Privett, Byrne, Westwood, Jozwiak, Arfield, Bronico, Vargas, Swiderski