Nhận định, soi kèo Jeju United vs Seoul, 14h30 ngày 23/9

Nhận định soi kèo Jeju United vs Seoul

Phong độ của Jeju United thực sự làm phiền lòng người hâm mộ và cả giới đầu tư. Trong 16 trận gần nhất trên mọi đấu trường, Jeju United chỉ thắng kèo châu Á được 2 trận mà thôi. Đó là một con số vô cùng thảm hại. Trên sân nhà cũng vậy, trong 7 trận gần nhất, Jeju United cũng chỉ thắng kèo có 1 trận mà thôi. Hiển nhiên đó là lý do mà Jeju United chỉ đứng thứ 9 trên BXH.
Seoul thì cũng chẳng có phong độ cao hơn là bao khi chỉ thắng kèo được 2/9 trận gần nhất. Trên sân khách, Seoul vẫn thường xuyên mang tới những kết quả đáng quên dành cho người hâm mộ của mình. Tuy nhiên, sân của Jeju United vẫn luôn là một điểm đến khá ưa thích với đội bóng thủ đô.

Tỷ lệ kèo Jeju United vs Seoul

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á cả trận (0:0): Trong 12 trận gần nhất đến sân của Jeju United, Seoul chỉ thua kèo có 2 trận mà thôi. Đáng nói, với kèo hòa được thua, Jeju United luôn bất lợi trên sân nhà.
Chọn: Seoul 0
+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu cả trận (2 1/2): 4/6 trận đội đầu gần nhất giữa 2 đội có tối thiểu 3 bàn được ghi. 4/6 trận vừa qua của Seoul cũng chung kịch bản như vậy.
ThucKhuya TV chọn: Tài 2 1/2

Dự đoán tỷ số: Jeju United 1-2 Seoul

Phong độ và thống kê đối đầu Jeju United vs Seoul

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Jeju United
+ Thống kê 10 trận gần nhất của Seoul
+ Thành tích đối đầu giữa 2 đội
Đội hình dự kiến Jeju United vs Seoul
Jeju: Dong Jun, Seong Joon, Jung Woon, Kyeong Jae,  Hyeon Beom,  Bit-Garam, Young Jun,  Ju Gong, Fernandes, Sung Wook,  Beom Su.
Seoul: Han-been, Jong-kyu, Han-beom, Sang-min, Tae-seok, Sung-Yueng, Young Wook, Ogawa, Palocevic, Sang-Ho Na,  Iljutcenko