Nhận định, soi kèo Jeju vs Gangwon, 17h30 ngày 6/8

Nhận định soi kèo Jeju vs Gangwon

Jeju đúng là ăn mày gặp chiếu manh. Đúng lúc họ khó khăn nhất thì lại được gặp đội đang đứng bét bảng. Nói qua về phong độ của Jeju thì họ không thắng cả 5 trận gần nhất. Nhìn rộng ra, Jeju chỉ thắng được 1/10 trận gần nhất trên mọi đấu trường.

Jeju chỉ còn mỗi sân nhà để biết dựa vào. Tại thánh địa của mình, Jeju thi đấu khá ổn khi chỉ thua có 1/8 trận gần nhất, còn lại thắng tới. Cũng cách đây không lâu, Jeju vừa gặp Gangwon và đã có trận hòa 2-2.

Nói về Gangwon thì tình hình tệ hơn rất nhiều. Trong 11 trận gần nhất, Gangwon không biết thắng là gì và chỉ giành về có 5 điểm. Trên sân khách, ở 8 trận gần nhất, Gangwon cũng chỉ thắng có 1 mà thôi. Do đó, chuyến đi tới đảo Jeju sắp tới lành ít dữ nhiều với Gangwon. Dẫu vậy, ở đời, chuyện điên rồ gì cũng có thể xảy ra.

Tỷ lệ kèo Jeju vs Gangwon

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á cả trận (0:1/2): Gangwon thắng kèo cả 7 trận gần nhất tới sân của Jeju. Thêm vào đó, Jeju chỉ thắng châu Á 1/10 trận gần nhất.

Chọn: Gangwon +1/2

+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu cả trận (2 1/4): 5/7 trận đối đầu gần nhất giữa 2 đội trên sân Jeju có tối thiểu 3 bàn được ghi. 4/6 trận sân nhà gần nhất của Jeju cũng có chung kịch bản nhiều bàn thắng vậy.

Thuc Khuya TV chọn: Tài 2 1/4

Dự đoán tỷ số: Jeju 2-2 Gangwon

Phong độ và thống kê đối đầu Jeju vs Gangwon

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Jeju

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Gangwon

+ Thành tích đối đầu giữa 2 đội

Đội hình dự kiến Jeju vs Gangwon
Jeju: Dong Jun, Seong Joon, Jung Woon, Kyeong Jae, Hyeon Beom, Bit-Garam, Young Jun, Ju Gong, Fernandes, Sung Wook, Beom Su.
Gangwon: Sang Hun, Suk Young, Seung Yong, Young Bin, In Soo, Woo Seok, Kook Young, Min Woo, Hyub Jun, Dae Woo, Sang Hyeok