Nhận định, soi kèo Jeonbuk Hyundai vs Kitchee, 17h ngày 20/9

Nhận định soi kèo Jeonbuk Hyundai vs Kitchee

Jeonbuk Hyundai đương nhiên được đánh giá cao hơn nhiều so với đối thủ tới từ Hồng Công. Trong 2 lần gặp nhau trước đây, Jeonbuk Hyundai đã ghi vào lưới đối thủ này tới 9 bàn không gỡ. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, phong độ của Jeonbuk Hyundai cực tệ khi chỉ thắng kèo 1/11 trận gần nhất theo châu Á. Trên sân nhà, Jeonbuk Hyundai cũng thua kèo tới 4/5 trận vừa qua. Rõ ràng, giới đầu tư phải có cái nhìn cảnh giác với Jeonbuk Hyundai.
Nhưng sự cảnh giác cũng phải dành cho cả đối thủ Kitchee. Thời gian qua, Kitchee gây tiếng vang lớn trong quốc nội khi lần lượt có những trận ghi tới 7 bàn, thậm chí 8 bàn vào lưới đối thủ. Tuy nhiên, xét rộng ra, Kitchee chỉ thắng kèo được 3/10 trận gần nhất theo châu Á. Trên sân khách, Kitchee cũng chỉ thắng được 2/7 trận vừa qua theo châu Á.

Tỷ lệ kèo Jeonbuk Hyundai vs Kitchee

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á cả trận (0:1 1/2): Kitchee đá sân khách cực tệ. Thêm vào đó, mỗi khi ra đấu trường châu lục và được chấp 1 1/2 trái trên sân khách, Kitchee đã thua cả 5 trận vừa qua.
Chọn: Jeonbuk Hyundai -1 1/2
+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu cả trận (3): Cả 2 trận đối đầu giữa 2 đội đều có tối thiểu 3 bàn được ghi. Cùng với đó, 5/6 trận sân khách gần nhất của Kitchee cũng có chung kịch bản như vậy.
ThucKhuya TV chọn: Tài 3

Dự đoán tỷ số: Jeonbuk Hyundai 4-1 Kitchee

Phong độ và thống kê đối đầu Jeonbuk Hyundai vs Kitchee

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Jeonbuk Hyundai
+ Thống kê 10 trận gần nhất của Kitchee
+ Thành tích đối đầu giữa 2 đội
Đội hình dự kiến Jeonbuk Hyundai vs Kitchee
Jeonbuk: Jeong Min-ki, Tae-uk Jeong, Jeong-ho Hong, Jin-seob Park, Hyeon-beom Ahn, Nana Boateng, Seung-Ho Paik, Uh-jae Jeong, Rafael Silva, Gustavo, Seon-min Moon
Kitchee: Paulo César, Hélio Gonçalves, Tan Chun Lok Mark, A. Damcevski, O. Gerbig, Cleiton, O. Onazi, Chan Shinichi, J. Jantscher, Igor Sartori, Juninho