Nhận định, soi kèo Jeonbuk Motors vs Bangkok Utd, 17h ngày 13/12

Nhận định soi kèo Jeonbuk Motors vs Bangkok Utd

Tại bảng F, Jeonbuk Motors bất ngờ chỉ đứng thứ 2 và nhường tấm vé đi thẳng dành cho đối thủ của mình ngày hôm nay. Mục tiêu của Jeonbuk Motors trong trận đấu này là phải thắng thật đậm để cố gắng trở thành một trong những đội nhì bảng có thành tích tốt nhất. Phong độ của Jeonbuk Motors đang khá tệ khi chỉ thắng kèo được 1/6 trận gần nhất. Ngay trên sân nhà, Jeonbuk Motors cũng chỉ thắng kèo có 3/9 trận vừa qua.

Từ phía Bangkok Utd, sự ổn định là có thể nhìn ra. Với tâm lý thoải mái, khả năng cao là Bangkok Utd cũng sẽ chỉ tung ra sân đội hình dự bị ở trận này bởi kết quả thế nào cũng không thay đổi điều gì. Trong 8 trận gần nhất, Bangkok Utd thắng châu Á tới 5 lần. Trên sân khách, Bangkok Utd cũng thắng kèo cả 6 trận vừa qua.

Tỷ lệ kèo Jeonbuk Motors vs Bangkok Utd

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á cả trận (0:1 1/2): Với kèo được chấp tới 1 1/2 trái trên sân khách, Bangkok Utd chỉ thua kèo có 1/5 trận gần nhất mà thôi. Do đó, cửa Bangkok Utd đang cực sáng.

Chọn: Bangkok Utd +1 1/2

+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu cả trận (3): 5/7 trận sân nhà gần nhất của Jeonbuk Motors có tối thiểu 3 bàn được ghi. 10/15 trận sân khách vừa qua của Bangkok Utd cũng chung kịch bản.

ThucKhuya TV chọn: Tài 3

Dự đoán tỷ số: Jeonbuk Motors 3-2 Bangkok Utd

Phong độ và thống kê đối đầu Jeonbuk Motors vs Bangkok Utd

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Jeonbuk Motors

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Bangkok Utd

+ Thành tích đối đầu giữa 2 đội

Đội hình dự kiến Jeonbuk Motors vs Bangkok Utd
Jeonbuk Motors: Min-ki, Chul-soon, Tae-uk, Ja-ryong Koo, Uh-jae Jeong, Seung-Ho Paik, Dong-jun Lee, Jun Amano, Soo-bin Lee, Seon-min Moon, Park Jae-yong.
Bangkok United: Khammai, Selanon, Thongsong, Everton, Notchaiya, Anan, Jradi, Limwann­asthian, Poomch­antuek, Mota, Mahmoud Eid.