Nhận định, soi kèo Jordan vs Bahrain, 18h30 ngày 25/1

Nhận định soi kèo Jordan vs Bahrain

Cho đến trước trận đấu này diễn ra, Jordan đã chính thức đoạt vé đi tiếp với 4 điểm đang có trong tay. Đội bóng này sẽ nhất bảng nếu thắng và có hiệu số tốt hơn Hàn Quốc. Trong khi đó, Bahrain cần 3 điểm để hướng đến vị trí nhì bảng và giành vé đi tiếp. Trận đấu này nhìn chung rất khó lường và mang theo nhiều ẩn số phía trước.

Nhìn lại thành tích đối đầu từ năm 2007 đến nay đã chứng kiến 2 đội gặp nhau tổng cộng 14 trận với kết quả rất cân bằng khi mỗi đội cùng có 6 chiến thắng và 2 trận còn lại kết thúc với tỷ số hòa. Ở thời điểm hiện tại, Jordan đang là những người được đánh giá cao hơn với kèo chấp 1/4 cùng lợi điểm cân bằng giữa các lựa chọn đối lập.

Đây rõ ràng là định mức tích cực trong hoàn cảnh họ đã chính thức đoạt vé đi tiếp. Do đó, giới phân tích đều đánh giá đây là trận đấu mà Jordan đang tin hơn theo chỉ số trên sàn giao dịch châu Á.

Tỷ lệ kèo Jordan vs Bahrain

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á cả trận (0:1/4): Nhìn vào kết quả trên sàn giao dịch châu Á, Jordan đang là điểm đến hứa hẹn cho giới đầu tư với 3 trong 4 trận gần nhất đều vượt qua tỷ lệ.

Chọn: Jordan -1/4 cả trận

+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu cả trận (2): Đã có 5 trong 7 trận đối đầu gần nhất đều khép lại với tối đa chỉ 2 bàn thắng được ghi.

ThucKhuya TV chọn: Xỉu 2 cả trận

Dự đoán tỷ số: Jordan 1-0 Bahrain

Phong độ và thống kê đối đầu Jordan vs Bahrain

Jordan vs Bahrain

Đội hình dự kiến Jordan vs Bahrain

Jordan: Layla; Nasib, Al-Arab, Al-Ajalin; Haddad, Sadeh, Ayed, Al-Mardi; Al-Taamari, Al-Naimat, Olwan.
Bahrain: Lutfalla; Adel, Baqer, Al Hayam, Ali; Al-Hardan, Isa; Madan, Helal, Marhoon; Al-Hashsash.