Nhận định, soi kèo Kaiserslautern vs Elversberg, 23h30 ngày 18/8

Nhận định soi kèo Kaiserslautern vs Elversberg

Kaiserslautern đã khởi đầu mùa giải mới theo cách tệ hại khi thua cả 2 trận, nhận về 5 bàn thua trong khi chỉ ghi được 1 bàn. Với hiệu số -4, không bất ngờ khi Kaiserslautern đang đứng bét bảng Bundesliga 2. Mới đây, Kaiserslautern đã có chiến thắng giải tỏa ở cúp quốc gia nhưng điều đó không giúp họ vui hơn bởi đối thủ quá yếu. Trở lại sân nhà để bước vào vòng 3 thì mới là thảm họa với Kaiserslautern khi họ không thắng ở thánh địa của mình cả 5 trận gần nhất.
Elversberg cũng có mở màn tệ nhưng chí ít họ còn giành được 1 điểm cầm hơi. Tuy nhiên, phong độ thời gian qua của Elversberg nói chung không ổn khi chỉ thắng được 1/5 trận gần nhất. May thay là trên sân khách, Elversberg là một phiên bản khác hẳn. Họ chỉ thua có 1/6 trận vừa qua mà thôi.

Tỷ lệ kèo Kaiserslautern vs Elversberg

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á cả trận (0:1/4): Kaiserslautern có thành tích đối đầu tuyệt vời khi thắng cả 5 trận gặp Elversberg. Tuy nhiên, phong độ của Kaiserslautern là siêu tệ khi đã thua kèo 4/5 trận sân nhà gần nhất.
Chọn: Elversberg +1/4
+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu cả trận (2 3/4): 4/5 trận đối đầu gần nhất giữa 2 đội có tối thiểu 3 bàn được ghi. Đây cũng là những gì xảy ra ở 7/8 trận vừa qua của Kaiserslautern.
ThucKhuya TV chọn: Tài 2 3/4

Dự đoán tỷ số: Kaiserslautern 2-2 Elversberg

Phong độ và thống kê đối đầu Kaiserslautern vs Elversberg

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Kaiserslautern
+ Thống kê 10 trận gần nhất của Elversberg
+ Thành tích đối đầu giữa 2 đội
[bvlq_danh_muc]