Nhận định, soi kèo Kashiwa Reysol vs Consadole, 17h ngày 2/8

Nhận định soi kèo Kashiwa Reysol vs Consadole

Kashiwa Reysol chỉ hơn nhóm cầm đèn đỏ có 1 điểm và quả thực đây không phải là thời điểm để họ nên chia đôi lực lượng cho nhiều đấu trường khác nhau. Mục tiêu hàng đầu của Kashiwa Reysol vẫn phải là trụ hạng. Tuy nhiên, với phong độ hiện tại thì thật sự rất khó.
Trong 7 trận gần nhất, Kashiwa Reysol chỉ thắng được đúng 1 trận. Nếu nhìn xa hơn thì Kashiwa Reysol cũng chỉ thắng 2/14 trận gần nhất trên mọi đấu trường. Trên sân nhà, Kashiwa Reysol cũng chỉ thắng được 1/4 trận vừa qua. Do đó, niềm tin vào đội chủ nhà rất ít.
Consadole thì cũng có phong độ chẳng khá hơn là bao. Tuy nhiên, đội bóng này thi đấu trên sân khách vẫn khá nét. Cụ thể, Consadole chỉ thua có 1/5 trận đi xa nhà gần nhất. Qua đó, Consadole cho người hâm mộ niềm tin về việc có thể ca khúc khải hoàn.

Tỷ lệ kèo Kashiwa Reysol vs Consadole

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á cả trận (1/4:0): Consadole thắng kèo 3/4 trận gần nhất tới sân của Kashiwa Reysol. Cùng với đó, Kashiwa Reysol đã thua kèo 9/10 trận gần nhất theo châu Á.
Chọn: Consadole -1/4
+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu cả trận (2 3/4): 10/11 trận đối đầu gần nhất giữa 2 đội trên sân Kashiwa Reysol có tối thiểu 3 bàn được ghi. 10/13 trận vừa qua của Consadole cũng có chung kịch bản như vậy.
ThucKhuya TV chọn: Tài 2 3/4

Dự đoán tỷ số: Kashiwa Reysol 1-2 Consadole

Phong độ và thống kê đối đầu Kashiwa Reysol vs Consadole

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Kashiwa Reysol
+ Thống kê 10 trận gần nhất của Consadole
+ Thành tích đối đầu giữa 2 đội
Đội hình dự kiến Kashiwa Reysol vs Consadole
Kashiwa Reysol: Morita, Koga, Tsuchiya, Tanaka, Takamine, Toshima, Savio, Koyamatsu, Mitsumaru, Sento, Grot.
Consadole Sapporo: Sugeno, Nakamura, Tanaka, Okamura, Fukumori, Kaneko, Arano, Suga, Asano, Komai, Ogashiwa.
[bvlq_danh_muc]