Nhận định, soi kèo Kawasaki Frontale vs Jubilo Iwata, 17h00 ngày 1/3

Nhận định bóng đá Kawasaki Frontale vs Jubilo Iwata

Nói về sự khác biệt về đẳng cấp, Kawasaki Frontale luôn được đánh giá cao hơn so với Iwata. Đặc biệt, khi thi đấu trên sân nhà, Kawasaki Frontale có cơ hội lớn để giành trọn vẹn 3 điểm. Hiện tại, phong độ của Kawasaki Frontale đang rất tích cực. Trên mọi đấu trường, họ đã thắng kèo châu Á trong 4/5 trận gần nhất và thắng kèo trong 7/9 trận vừa qua. Trên sân nhà, Kawasaki Frontale cũng thắng kèo trong 5/8 trận gần nhất.

Trong khi đó, Jubilo Iwata đã bắt đầu mùa giải mới bằng một trận thua trên sân nhà trước Vissel Kobe. Điều này không quá bất ngờ với giới đầu tư lâu năm, vì Jubilo Iwata chỉ thắng kèo trong 2/14 trận gần nhất. Trên sân khách, họ cũng thua kèo trong 4/6 trận vừa qua. Do đó, cơ hội cho Jubilo Iwata tạo ra bất ngờ trong chuyến đi xa này là không cao.

Soi kèo Kawasaki Frontale vs Jubilo Iwata       

Soi kèo Châu Á Kawasaki Frontale vs Jubilo Iwata

Jubilo Iwata chỉ thắng kèo châu Á có 2/10 trận gần nhất tới sân của Kawasaki Frontale. Trong khi đó, có tới 7/10 trận vừa qua Kawasaki Frontale mang về lợi nhuận. Do đó, cửa trên đang là lựa chọn tốt hơn.

Lựa chọn: Kawasaki Frontale -1

Soi kèo tài xỉu Kawasaki Frontale vs Jubilo Iwata

Theo thống kê, 8/11 trận gần nhất của Kawasaki Frontale có tối thiểu 3 bàn được ghi. 4/5 trận sân khách vừa qua của Iwata cũng chung kịch bản.

Lựa chọn: Tài 2 3/4

Phong độ, lịch sử đối đầu Kawasaki Frontale vs Jubilo Iwata

Bảng xếp hạng giải J-League

DỰ ĐOÁN KẾT QUẢ TỈ SỐ: Kawasaki Frontale 3-0 Jubilo Iwata