Nhận định, soi kèo Krylia vs Akhmat Groznyi, 16h30 ngày 4/10

Nhận định soi kèo Krylia vs Akhmat Groznyi

Bất chấp phong độ hiện tại rất cao, Krylia vẫn có lý do để sợ hãi đối thủ ngày hôm nay của mình. Krylia đã toàn thắng cả 5 trận gần nhất theo tỷ lệ châu Á. Nhìn rộng ra, Krylia đã thắng 7/9 trận gần nhất trên mọi đấu trường. Trên sân nhà, sự bá đạo của Krylia càng thể hiện rõ khi thắng kèo 5/6 trận gần nhất. Tuy nhiên, sự tự tin của Krylia giảm đi rất nhiều khi đối thủ là Akhmat Groznyi.
So với đối thủ, Akhmat Groznyi có phong độ không hề kém cạnh. Trong 9 trận gần nhất, Akhmat Groznyi chỉ thua kèo châu Á có đúng 1 lần mà thôi. Trên sân khách, nếu nhìn toàn cảnh, Akhmat Groznyi là một vị khách thực sự khó chịu với các đội chủ nhà. Chính vì thế, Akhmat Groznyi mới chỉ thua kèo châu Á có 4/12 trận gần nhất theo châu Á.

Tỷ lệ kèo Krylia vs Akhmat Groznyi

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á cả trận (0:1/4): Điều cần đặc biệt lưu tâm ở đây là Akhmat Groznyi đã bất bại theo châu Á trong cả 9 lần gần nhất tới sân của Krylia. Rõ ràng, có một cái dớp dành cho đội chủ nhà mỗi khi gặp Akhmat Groznyi.
Chọn: Akhmat Groznyi +1/4
+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu cả trận (2 3/4): 4/5 trận đối đầu gần nhất giữa 2 đội trên sân Krylia có tối thiểu 3 bàn được ghi. 7/8 trận sân nhà gần nhất của Krylia cũng có chung kịch bản tương tự.
ThucKhuya TV chọn: Tài 2 3/4

Dự đoán tỷ số: Krylia 2-2 Akhmat Groznyi

Phong độ và thống kê đối đầu Krylia vs Akhmat Groznyi

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Krylia
+ Thống kê 10 trận gần nhất của Akhmat Groznyi
+ Thành tích đối đầu giữa 2 đội