Nhận định, soi kèo KTP vs Ilves Tampere, 22h ngày 22/9

Nhận định soi kèo KTP vs Ilves Tampere

Một trận cầu có tính chất 6 điểm giữa 2 đội bóng đứng sát nhau trên BXH. KTP đang trải qua giai đoạn phong độ tệ hại khi không thắng kèo 7/8 trận gần nhất theo châu Á. Trên sân nhà, KTP cũng đã thua kèo 4/5 trận vừa qua. Nhìn chung, đây là thời điểm mà KTP thực sự dễ tổn thương.
Ilves Tampere có thể tận dụng được thời cơ này không là thắc mắc của khán giả. Nói về phong độ, Ilves Tampere không hơn gì đối thủ. Trong 12 trận gần nhất trên mọi đấu trường, Ilves Tampere chỉ thắng kèo có 2 trận mà thôi. Trong 6 chuyến đi xa nhà gần nhất, Ilves Tampere cũng chỉ thắng kèo được 1 lần mà thôi. Với tâm thế như vậy, bảo Ilves Tampere có thể thắng trên sân KTP là đòi hỏi lớn.

Tỷ lệ kèo KTP vs Ilves Tampere

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á cả trận (1/4:0): Thật may là thành tích đối đầu giữa 2 đội có thể giúp ích cho các nhà đầu tư lựa chọn dễ dàng. Ilves Tampere thắng kèo đối đầu 7/9 trận gần nhất gặp KTP.
Chọn: Ilves Tampere -1/4
+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu cả trận (2 1/2): 9/13 trận đối đầu gần nhất giữa 2 đội có tối đa 2 bàn được ghi. Rõ ràng, hai trận này có xu hướng là rất ít bàn thắng.
ThucKhuya TV chọn: Xỉu 2 1/2

Dự đoán tỷ số: KTP 0-1 Ilves Tampere

Phong độ và thống kê đối đầu KTP vs Ilves Tampere

+ Thống kê 10 trận gần nhất của KTP
+ Thống kê 10 trận gần nhất của Ilves Tampere
+ Thành tích đối đầu giữa 2 đội
[bvlq_danh_muc]