Nhận định, soi kèo Lecce vs Torino, 23h ngày 28/10

Nhận định soi kèo Lecce vs Torino

Lecce đang có khởi đầu khá tốt khi đứng thứ 10 trên BXH, hơn đối thủ của mình 5 bậc. Mọi lợi thế lúc này cũng đều nằm trong tay Lecce khi họ được thi đấu trên sân nhà, đồng thời có phong độ rất tốt. Lecce chỉ thua kèo có 1/10 trận gần nhất theo châu Á.  Trên sân nhà, Lecce cũng chỉ thua châu Á có 1/7 trận vừa qua. Rõ ràng, niềm tin dành cho Lecce là rất lớn.
Torino thì vẫn đang ôm chuỗi thua đầy bực bội. Tính ra, Torino chỉ thắng kèo châu Á có 3/11 trận gần nhất. Trên sân khách, khác xa với tình hình trước đó, Torino cũng đã thua kèo châu Á 4/5 trận vừa qua. Nhìn chung, đây là thời điểm mà Torino rất dễ tổn thương trước mọi tác động.

Tỷ lệ kèo Lecce vs Torino

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á cả trận (0:0): Torino đang rất yếu bóng vía trên sân khách, trong khi Lecce cũng thắng kèo hòa được thua 4/6 trận gần nhất. Do đó, cửa chủ nhà đang rất sáng.
Chọn: Lecce 0
+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu cả trận (2): 6/7 trận gần nhất của Lecce có tối đa 2 bàn được ghi. 5/7 trận vừa qua của Torino cũng chung kịch bản như vậy.
ThucKhuya TV chọn: Xỉu 2

Dự đoán tỷ số: Lecce 1-0 Torino

Phong độ và thống kê đối đầu Lecce vs Torino

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Lecce
+ Thống kê 10 trận gần nhất của Torino
+ Thành tích đối đầu giữa 2 đội
Đội hình dự kiến Lecce vs Torino
Lecce (4-3-3): Falcone; Gendrey, Bacshirotto, Pongracic, Dorgu; Kaba, Ramadani, Oudin; Almqvist, Krstovic, Strefezza
Torino (3-4-3): Milinkovic-Savic; Tameze, Sasonov, Rodriguez; Bellanova, Vlasic, Ricci, Ilic; Sanabria, Pellegri, Linetty