Nhận định, soi kèo Luton Town vs Wolves, 21h ngày 23/9

Nhận định soi kèo Luton Town vs Wolves

Phong độ từ đầu mùa giải của Luton Town là cực kỳ tệ hại. Tính cả mùa trước thì Luton Town đã không thắng liền 6 trận gần nhất theo châu Á. Xa hơn nữa, Luton Town chỉ thắng kèo được 1/9 trận gần nhất. Trên sân nhà, may thay Luton Town vẫn có một chút cơ sở để tin vào một điều gì đó. Trong 9 trận gần nhất tại thánh địa của mình ở những giải chính thức, Luton Town chỉ thua kèo có 2 lần mà thôi.

Wolves thì cũng đang cho thấy bộ mặt khá bất ổn khi trận hay trận dở đan xen. Trong 5 trận gần nhất ở những giải chính thức, Wolves chỉ thắng kèo có 2 trận mà thôi. Đáng nói, đá sân khách là sở đoản của Wolves khi họ chỉ thắng kèo châu Á có 2/10 trận gần nhất. Chính vì thế, chuyến đi này với Wolves lành ít dữ nhiều.

Tỷ lệ kèo Luton Town vs Wolves

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á cả trận (1/4:0): Phong độ sân khách siêu tệ của Wolves, cộng thêm sự lì lợm trên sân nhà của Luton có thể giúp cho chủ nhà giành được những điểm số đầu tiên.

Chọn: Luton +1/4

+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu cả trận (2 1/2): 4/6 trận đối đầu gần nhất giữa 2 đội có tối đa 2 bàn được ghi. 5/8 trận sân nhà gần nhất của Luton cũng chung kịch bản.

Thức Khuya TV chọn: Xỉu 2 1/2

Dự đoán tỷ số: Luton Town 1-1 Wolves

Phong độ và thống kê đối đầu Luton Town vs Wolves

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Luton Town

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Wolves

+ Thành tích đối đầu giữa 2 đội

Đội hình dự kiến Luton Town vs Wolves
Luton Town (5-2-1-2): Kaminski; Kabore, Lockyer, Andersen, Burke, Bell; Nakamba, Lokonga; Chong; Morris, Adebayo
Wolves (4-2-3-1): Sa; Semedo, Dawson, Kilman, Bueno; Gomes, Lemina; Hwang, Bellegarde, Neto; Cunha