Nhận định, soi kèo Martigues vs Red Star Saint Ouen, 2h ngày 5/9

Nhận định soi kèo Martigues vs Red Star Saint Ouen

Đây là màn đối đầu của 2 đội đã có khởi đầu khá tốt trong mùa giải mới. Sau 3 trận, Martigues đã giành được 7 điểm. Nếu có thể thắng nốt trận đá muộn thì Martigues sẽ chiếm ngôi đầu bảng, và bỏ xa phần còn lại tới 2 điểm. Cơ sở để Martigues tin vào một kết quả tốt là rất nhiều khi họ đã bất bại 6 trận gần nhất, trong đó thắng tới 4. Cũng trên sân nhà, mạch bất bại của Martigues đã kéo dài tới 8 trận.

Red Star Saint Ouen thì mới chỉ giành được 6 điểm sau 3 vòng đấu. Tuy nhiên, phong độ của Red Star Saint Ouen cũng không tệ chút nào khi chỉ thua có 1/8 trận gần nhất tính từ cuối mùa trước tới bây giờ. Tuy nhiên, trên sân khách, trong 4 trận gần nhất, Red Star Saint Ouen chỉ thắng được 1 mà thôi.

Tỷ lệ kèo Martigues vs Red Star Saint Ouen

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á cả trận (0:0): Red Star Saint Ouen thắng kèo 3/4 trận đối đầu gần nhất. Cùng với đó, Red Star Saint Ouen thắng châu Á 4/5 trận chính thức sân khách gần nhất.

Chọn: Red Star Saint Ouen 0

+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu cả trận (1 3/4): 6/10 trận chính thức gần nhất của Red Star Saint Ouen có tối thiểu 3 bàn được ghi. Cùng với đó, 4/5 trận sân khách chính thức vừa qua của Red Star Saint Ouenc cũng chung kịch bản.

Thức Khuya TV chọn: Tài 1 3/4

Dự đoán tỷ số: Martigues 1-2 Red Star Saint Ouen

Phong độ và thống kê đối đầu Martigues vs Red Star Saint Ouen

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Martigues

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Red Star Saint Ouen

+ Thành tích đối đầu giữa 2 đội