Nhận định, soi kèo Melbourne City vs Buriram, 16h ngày 8/11

Nhận định soi kèo Melbourne City vs Buriram

Ở trận lượt đi, ngay trên đất Thái, Melbourne City đã thể hiện sức mạnh vượt trội khi thắng nhẹ nhàng 2-0, với 2 bàn thắng được ghi ngay trong hiệp 1. Chính vì thế, nhiều chuyên gia tin rằng với kèo chấp 1 hòa ở trận lượt về, Melbourne City sẽ thắng dễ khi được thi đấu trên sân nhà. Tuy nhiên, có chút nghi ngại khi Melbourne City đã thua kèo 5/8 trận gần nhất theo châu Á. Trên sân nhà, Melbourne City cũng thua kèo 3/4 trận vừa qua.
Trong khi đó, Buriram thực tế cũng không có năng lực gây bất ngờ. Trong 7 trận gần nhất, Buriram đã thua kèo tới 6 trận. Trên sân khách, tình hình cũng không được cải thiện khi Buriram đã thua kèo 5/7 trận vừa qua. Nhìn chung, chuyến đi tới Úc này của Buriram lành ít dữ nhiều.

Tỷ lệ kèo Melbourne City vs Buriram

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á cả trận (0:1): Với kèo được chấp 1 trái trên sân khách, Buriram đã thua 5/8 trận vừa qua theo châu Á. Do đó, cơ hội dành cho cửa trên là cao hơn.
Chọn: Melbourne City -1
+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu cả trận (3): 2/3 trận của Melbourne City tại cúp C1 châu Á mùa này có tối đa 2 bàn. 6/7 trận sân khách vừa qua của Buriam cũng chung kịch bản.
ThucKhuya TV chọn: Xỉu 3

Dự đoán tỷ số: Melbourne City 2-0 Buriram

Phong độ và thống kê đối đầu Melbourne City vs Buriram

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Melbourne City
+ Thống kê 10 trận gần nhất của Buriram
+ Thành tích đối đầu giữa 2 đội
Đội hình dự kiến Melbourne City vs Buriram
Melbourne City: Young, Behich, Good, Souprayen, Reis, Arslan, Ugarkovic, Jakolis, Sakhi, Lopane, Maclaren
Buriram: Tedsungnoen, Maikami, Cools, Kim, Bunmathan, Chanratsamee, Caustic, Haiprakhon, Jaided, Sheydayev, Doumbouya