Nhận định, soi kèo Melbourne City vs Zhejiang, 16h30 ngày 12/12

Nhận định soi kèo Melbourne City vs Zhejiang

Ở bảng H, Melbourne City đang có cùng 8 điểm với đội đầu bảng Kofu nhưng chỉ xếp thứ 2 do kém chỉ số phụ. Melbourne City chỉ hơn đội xếp thứ 3 có 2 điểm nên bắt buộc phải thắng ở lượt trận cuối cùng này để giành vé đi tiếp. Thuận lợi cho Melbourne City là chỉ phải gặp đội cuối bảng để hết động lực.

Phong độ của Melbourne City cũng đang rất tích cực. Sau 3 trận thua kèo trước đó, Melbourne City đã trở lại khi thắng châu Á cả 3 trận vừa qua. Trên sân nhà, tuy nhiên, Melbourne City chỉ thắng kèo có 1/6 trận vừa qua. Trong khi đó, Zhejiang lại đang có phong độ khá tốt khi thắng châu Á 4/5 trận vừa qua.

Tỷ lệ kèo Melbourne City vs Zhejiang

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á cả trận (0:1 1/2): Với kèo được chấp 1 1/2 trái trên sân khách, Zhejiang chỉ thua kèo có 1/6 trận gần nhất. Do đó, cửa dưới đang khá sáng.

Chọn: Zhejiang +1 1/2

+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu cả trận (3): 16/20 trận sân khách gần nhất của Zhejiang có tối thiểu 3 bàn được ghi. Do đó, khả năng trận này nổ tài là cực cao.

Thức Khuya TV chọn: Tài 3

Dự đoán tỷ số: Melbourne City 3-2 Zhejiang

Phong độ và thống kê đối đầu Melbourne City vs Zhejiang

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Melbourne City

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Zhejiang

+ Thành tích đối đầu giữa 2 đội

Đội hình dự kiến Melbourne City vs Zhejiang
Melbourne City: Young, Galloway, Reis, Souprayen, Behich, Ugarkovic, Jakolis, Arslan, Sakhi, Natel, Maclaren
Zhejiang Professional: Bo Zhao, Liu Haofan, Nok Hang, Possignolo, Yue Xin, Bin Gu, N’Doumbou, Cheng Jin, Andrij­ašević, Kouassi, Leonardo