Nhận định, soi kèo Millonarios vs Bucaramanga, 8h10 ngày 11/8

Nhận định soi kèo Millonarios vs Bucaramanga

Đừng nhìn BXH giải Colombia lúc này mà vội đánh giá trình độ của Millonarios kém hơn đối thủ của mình. Đúng là Millonarios đang có khởi đầu không tốt tại giải quốc nội khi chỉ giành được 5 điểm sau 4 lượt trận và đứng thứ 11. Trong khi đội khách giành 10 điểm và đang chiếm đỉnh bảng.
Tuy nhiên, Millonarios có phong độ tốt khi thắng 3/4 trận gần nhất. Trên sân nhà, Millonarios rất xứng với danh xưng chiến thần khi bất bại 26 trận gần nhất. Lần gần nhất mà Millonarios thất bại trên sân nhà đã từ ngày 27/10 năm ngoái.
Chính vì thế, Millonarios có sự tự tin lớn khi đối đầu Bucaramanga. Bất chấp việc Bucaramanga cũng đang bay rất cao với mạch 5 trận bất bại. Tuy nhiên, trên sân khách, Bucaramanga khá lởm khi chỉ thắng 1/11 trận vừa qua.

Tỷ lệ kèo Millonarios vs Bucaramanga

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á cả trận (0:3/4): Trong 8 lần gần nhất đón tiếp Bucaramanga trên sân nhà, Millonarios bất bại. Cùng với đó, Millonarios thắng châu Á 6/8 trận sân nhà gần nhất.
Chọn: Millonarios -3/4
+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu cả trận (2 1/4): 4/5 trận đối đầu gần nhất giữa 2 đội có tối đa 2 bàn được ghi. 4 trận sân nhà gần nhất của Millonarios cũng chung kết quả.
ThucKhuya TV chọn: Xỉu 2 1/4

Dự đoán tỷ số: Millonarios 2-0 Bucaramanga

Phong độ và thống kê đối đầu Millonarios vs Bucaramanga

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Millonarios
+ Thống kê 10 trận gần nhất của Bucaramanga
+ Thành tích đối đầu giữa 2 đội