Nhận định, soi kèo Minnesota vs Toluca, 7h30 ngày 9/8

Nhận định soi kèo Minnesota vs Toluca

Minnesota phải rất vả mới vào được vòng 1/8 Leagues Cup. Tính ra, trong 6 trận gần nhất, Minnesota chỉ thắng được có 2 lần trong 90 phút. Để nói về Minnesota thì trận hay thì họ tuyệt hay, đá như lên đồng, thắng với cách biệt 3-4 bàn. Nhưng ở trận dở, họ liên tục để đối phương dẫn bàn trước luôn sắm vai kẻ bám đuổi.
Trong khi đó, đối thủ của Minnesota ngày hôm nay mang đặc điểm khác biệt hoàn toàn. Toluca đã thắng 4/5 trận gần nhất. Riêng tại đấu trường Leagues Cup, Toluca ghi mỗi trận 4 bàn và thể hiện sự áp đảo khủng khiếp.
Nhìn rộng ra, trong 8 trận gần nhất, Touluca chỉ thua có 1 và thắng tới 5. Chính cơ sở này khiến Toluca vô cùng tự tin khi đương đầu với Minnesota. Minnesota thực tế rất ngại việc chạm mặt với các đại diện Mexico.

Tỷ lệ kèo Minnesota vs Toluca

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á cả trận (0:1/4): Toluca thắng kèo 5/7 trận gần nhất.Trong khi đó, Minnesota chỉ thắng châu Á 5/13 trận vừa qua.
Chọn: Toluca +1/4
+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu cả trận (2 3/4): 7/10 trận gần nhất của Toluca có tối thiểu 3 bàn được ghi. Cùng với đó, 10/11 trận gần nhất của Minnesota cũng có chung kịch bản nhiều bàn thắng như vậy.
ThucKhuya TV chọn: Tài 2 3/4

Dự đoán tỷ số: Minnesota 1-2 Toluca

Phong độ và thống kê đối đầu Minnesota vs Toluca

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Minnesota
+ Thống kê 10 trận gần nhất của Toluca
+ Thành tích đối đầu giữa 2 đội