Nhận định, soi kèo Monza vs Fiorentina, 2h45 ngày 23/12

Nhận định soi kèo Monza vs Fiorentina

Khi mùa giải đã trôi qua được gần một nửa chặng đường, Monza đang xếp thứ 10, vị trí khá ổn. Trong khi đó, đội khách đứng thứ 6. Phong độ của Monza vẫn bấp bênh như dự đoán trước mùa giải. Trong 9 trận gần nhất, Monza chỉ thắng kèo châu Á có 2 lần. Trên sân nhà, tình hình cũng không thể cải thiện hơn. Theo đó, Monza chỉ thắng kèo có 2/8 trận vừa qua theo châu Á.
Bên kia chiến tuyến, tình hình của Fiorentina cũng không khả quan hơn chút nào. Theo đó, Fiorentina cũng chỉ thắng kèo được 3/10 trận vừa qua trên mọi đấu trường. Trên sân khách, Fiorentina càng bộc lộ điểm yếu của mình. Theo đó, Fiorentina đã thua kèo 4/5 trận gần nhất. Nhìn chung, giới đầu tư nhìn Fiorentina bằng con mắt không mấy thiện cảm.

Tỷ lệ kèo Monza vs Fiorentina

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á cả trận (1/4:0): Với kèo được chấp 1/4 trái trên sân nhà, Monza đã thắng kèo 4/5 trận gần nhất. Do đó, cửa dưới có phần sáng hơn vào lúc này.
Chọn: Monza +1/4
+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu cả trận (2 1/2): 7/9 trận sân nhà gần nhất của Monza có tối đa 2 bàn được ghi. 7/8 trận sân khách vừa qua của Fiorentina cũng chung kịch bản.
ThucKhuya TV chọn: Xỉu 2 1/2

Dự đoán tỷ số: Monza 1-1 Fiorentina

Phong độ và thống kê đối đầu Monza vs Fiorentina

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Monza
+ Thống kê 10 trận gần nhất của Fiorentina
+ Thành tích đối đầu giữa 2 đội
Đội hình dự kiến Monza vs Fiorentina
Monza (3-4-2-1): Di Gregorio; Izzo, Caldirola, D’Ambrosio; P.Pereira, Gagliardini, Ciurria; Kyriakopoulos, Colpani; Colombo.
Fiorentina (4-2-3-1): Terracciano; Kayode, Milenkovic, Quarta, Biraghi; Maxime Lopez, Mandragora; Kouame, Bonaventura, Sottil; N’zola.