Nhận định, soi kèo nữ Myanmar vs nữ Hồng Kông, 15h ngày 25/9

Nhận định soi kèo nữ Myanmar vs nữ Hồng Kông

Myanmar đã khởi đầu chiến dịch ASIAD khá tốt bằng thất bại chấp nhận được với tỷ số 0-3 trước Hàn Quốc. Điều đó cho thấy sau thời gian dài nỗ lực, khoảng cách về trình độ giữa Myanmar và các đội nữ hàng đầu châu lục đã được thu hẹp lại. Nhưng gặp Hồng Kông là lúc Myanmar phải cho thấy sức mạnh trên hàng công, chứ không phải hàng thủ.

Đây không phải đối thủ xa lạ của Myanmar nữa và họ buộc phải chiến thắng để nuôi hi vọng đi tiếp. Phong độ của Myanmar là chấp nhận được khi thắng kèo 3/5 trận gần nhất.  Trong khi đó, Hồng Kông vừa thua thảm 1-3 trước Philippines nên khả năng cao cũng không phải đối thủ của Myanmar vào lúc này. Cửa thua của Hồng Kông vì thế cực cao.

Tỷ lệ kèo nữ Myanmar vs nữ Hồng Kông

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á cả trận (0:1 3/4): Hồng Kông thua kèo 6/8 trận gần nhất theo châu Á. Hàng thủ của Hồng Kông đang cực kỳ tệ và khó có thể cải thiện trong thời gian ngắn.

Chọn: nữ Myanmar -1 3/4

+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu cả trận (2 3/4): 4/5 trận gần nhất của Myanmar có tối thiểu 3 bàn được ghi. 5/6 trận vừa qua của Hồng Kông cũng có chung kịch bản tương tự.

Thuc Khuya TV chọn: Tài 2 3/4

Dự đoán tỷ số: nữ Myanmar 4-1 nữ Hồng Kông

Phong độ và thống kê đối đầu nữ Myanmar vs nữ Hồng Kông

+ Thống kê 10 trận gần nhất của nữ Myanmar

+ Thống kê 10 trận gần nhất của nữ Hồng Kông

+ Thành tích đối đầu giữa 2 đội