Nhận định, soi kèo nữ Nhật Bản vs nữ Ấn Độ, 17h ngày 26/10

Nhận định soi kèo nữ Nhật Bản vs nữ Ấn Độ

Nhật Bản đang có phong độ vô cùng tuyệt vời và hứa hẹn sẽ chưa dừng lại khi mà đối thủ lần này chỉ là Ấn Độ mà thôi. So về mọi mặt, Nhật Bản vượt trội hoàn toàn. Dễ nói nhất là phong độ. Nhật Bản đã thắng kèo châu Á 5/6 trận gần nhất. Với những trận được xếp là chủ nhà, Nhật Bản cũng không thua kèo liền 4 trận vừa qua theo châu Á. Nhìn chung, cơ hội dành cho Nhật Bản là rất nhiều.
Ấn Độ thì quá kém. Đến Thái Lan hay Đài Loan, Ấn Độ còn thua thì rõ ràng họ không phải đối thủ của Nhật Bản. Mục tiêu khả dĩ nhất trận này chỉ là hạn chế tối đa số bàn thua mà thôi. Phong độ của Ấn Độ khó đảm bảo được bất cứ điều gì khi họ chỉ thắng kèo có 2/11 trận vừa qua. Khả năng cao sẽ có một cơn mưa bàn thắng trút vào lưới Ấn Độ.

Tỷ lệ kèo nữ Nhật Bản vs nữ Ấn Độ

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á cả trận (0:5 1/4): Với những kèo chấp sâu trên 5 trái, Nhật Bản thắng kèo 5/7 trận gần nhất. Do đó, cửa trên đang rất sáng vào lúc này.
Chọn: nữ Nhật Bản -5 1/4
+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu cả trận (6 3/4): Chỉ trong 7 trận gần nhất của Nhật Bản, đã có tới 52 bàn được ghi. Mốc 7 bàn vì thế rất dễ vượt qua.
ThucKhuya TV chọn: Tài 6 3/4

Dự đoán tỷ số: nữ Nhật Bản 7-0 nữ Ấn Độ

Phong độ và thống kê đối đầu nữ Nhật Bản vs nữ Ấn Độ

+ Thống kê 10 trận gần nhất của nữ Nhật Bản
+ Thống kê 10 trận gần nhất của nữ Ấn Độ
+ Thành tích đối đầu giữa 2 đội
Đội hình dự kiến nữ Nhật Bản vs nữ Ấn Độ
Nữ Nhật Bản: Ayaka Yamashita, Saki Kumagai, Risa Shimizu, Moeka Minami, Shiori Miyake, Yui Hasegawa, Honoka Hayashi, Fuka Nagano, Hina Sugita, Mina Tanaka, Riko Ueki
Nữ Ấn Độ: Elangbam Chanu, Ashlata Devi, Ngangbam Devi, Dalima Chhibber, Manisa Panna, Ranjana Chanu, Indumathi Kathiresan, Anju Tamang, Sangita Basfore, Manisha Kalyan, Grace Dangmei