Nhận định, soi kèo nữ Nhật Bản vs nữ Nepal, 18h30 ngày 25/9

Nhận định soi kèo nữ Nhật Bản vs nữ Nepal

Ở trận đấu này, Nhật Bản dù chưa từng gặp Nepal nhưng ai cũng đoán ra được một chiến thắng dành cho đội bóng tới từ Đông Á. Vấn đề ở đây là Nhật Bản sẽ ghi được bao nhiêu bàn mà thôi. Với một đội tuyển ở đẳng cấp thế giới như Nhật Bản thì việc ghi dưới 8 bàn ở trận này là một thất bại.

Phong độ của Nhật Bản là chấp nhận được khi thắng kèo châu Á 10/13 trận gần nhất. Với một đội từng thắng cả Argentina lẫn Bangladesh cùng với tỷ số 8-0 thì thật sự họ quá mạnh. Trong khi đó, Nepal sẽ chỉ là đội bóng lót đường mà thôi. Họ vừa thua nữ Việt Nam 0-2 một cách đầy quả cảm nhưng trước Nhật Bản sẽ là một câu chuyện hoàn toàn khác.

Tỷ lệ kèo nữ Nhật Bản vs nữ Nepal

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á cả trận (0:7 3/4): Với những kèo chấp đối thủ từ 7 trái trở lên, Nhật Bản đã thắng cả 4 trận gần nhất. Chính vì thế, cửa Trên là rất an toàn trong trận này.

Chọn: nữ Nhật Bản -7 3/4

+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu cả trận (8 1/2): Thử thách của Nhật Bản trận này là không ít khi mốc tiêu chuẩn bàn thắng lên tới 8 1/2 bàn. Trong 2 năm qua, Nhật Bản chưa bao giờ vượt qua được mốc bàn thắng đó.

Thuc Khuya TV chọn: Xỉu 8 1/2

Dự đoán tỷ số: nữ Nhật Bản 8-0 nữ Nepal

Phong độ và thống kê đối đầu nữ Nhật Bản vs nữ Nepal

+ Thống kê 10 trận gần nhất của nữ Nhật Bản

+ Thống kê 10 trận gần nhất của nữ Nepal

+ Thành tích đối đầu giữa 2 đội

Đội hình dự kiến nữ Nhật Bản vs nữ Nepal
Nữ Nepal: Subba, Bimala, Samiksha, Amrita Jaishi, Bhujel, Limbu, Bhandari, Shahi, Anita, Chaudhary, Karki.
Nữ Nhật Bản: Asano, Goto, Tabata, Koyama, Koga, Wakiska, Shiokoshi, Tanikawa, Chiba, Nakashima, Shimada.