Nhận định, soi kèo nữ Nhật Bản vs nữ Philippines, 18h30 ngày 30/9

Nhận định soi kèo nữ Nhật Bản vs nữ Philippines

Chỉ trong 4 trận gần nhất, Nhật Bản đã ghi tới 31 bàn và không để thủng lưới bất cứ lần nào. Đó là một con số biết nói, cho thấy Nhật Bản ở một đẳng cấp hoàn toàn khác so với các đội trong châu lục. Với phong độ hủy diệt như vậy, Nhật Bản hiển nhiên sẽ giành chiến thắng trước Philippines, đội bóng có thể tạo ra một chút bất ngờ ở World Cup 2023 vừa qua nhưng thực tế vẫn khá yếu.
Philippines mới chỉ thắng kèo được 1/4 trận gần nhất. Với những kèo bị đối thủ chấp sâu hơn 3 trái, Philippines đều đã thua trong hơn 5 năm qua. Do đó, mục tiêu của Philippines trong trận này chỉ là hạn chế bàn thua mà thôi, chứ còn ghi bàn hay giành điểm là quá sức đối với họ.

Tỷ lệ kèo nữ Nhật Bản vs nữ Philippines

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á cả trận (0:3 1/2): Philippines chưa bao giờ gặp Nhật Bản nhưng lối chơi của đôi bên khắc chế nhau. Trước những đối thủ cao lớn nhưng vụng về, Nhật Bản cực kỳ thích. Thêm vào đó, Nhật Bản cũng đã thắng kèo 5/8 trận gần nhất theo châu Á.
Chọn: nữ Nhật Bản -3 1/2
+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu cả trận (4 1/2): Với những gì đã thể hiện thời gian qua, Nhật Bản chỉ cần chơi đúng sức là có thể ghi một cơn mưa bàn thắng vào lưới đối thủ.
ThucKhuya TV chọn: Tài 4 1/2

Dự đoán tỷ số: nữ Nhật Bản 5-1 nữ Philippines

Phong độ và thống kê đối đầu nữ Nhật Bản vs nữ Philippines

+ Thống kê 10 trận gần nhất của nữ Nhật Bản
+ Thống kê 10 trận gần nhất của nữ Philippines
+ Thành tích đối đầu giữa 2 đội
Đội hình dự kiến nữ Nhật Bản vs nữ Philippines
Nữ Nhật Bản: Asano, Koyama, Goto, Wakisaka, Sasaki, Shiokoshi, Nakashima, Shimada, Tanikawa, Chiba, Koga
Nữ Philippines: McDaniel, Cowart, Sawicki, Long, Bolden, Eggesvik, Bonta, Serrano, Harrison, Madarang, Quezada