Nhận định, soi kèo nữ Nhật Bản vs nữ Triều Tiên, 19h ngày 6/10

Nhận định soi kèo nữ Nhật Bản vs nữ Triều Tiên

Đây là một trận đấu thực sự khó đoán bất chấp việc Nhật Bản là một trong những đội mạnh nhất châu lục. Triều Tiên là một thế lực khá kỳ lạ khi dù không có nhiều điều kiện thì vẫn luôn là một thách thức rất khó vượt qua. Về phía Nhật Bản, họ đã thắng kèo châu Á ở 4/5 trận gần nhất và hiển nhiên chẳng ngán bất cứ đối thủ nào.
Trên hành trình đi tới trận đấu này, Triều Tiên cũng đã vượt qua rất nhiều kẻ địch siêu mạnh như Hàn Quốc, Uzbekistan. Tính ra, Triều Tiên cũng thắng châu Á ở 4/5 trận gần nhất. Ngoài ra, cũng đã 4 năm rồi Triều Tiên chưa bước vào trận đấu nào mà họ bị đánh giá là cửa dưới.

Tỷ lệ kèo nữ Nhật Bản vs nữ Triều Tiên

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á cả trận (0:1/2): Đã 5 năm rồi 2 đội chưa gặp lại nhau. Tuy nhiên, kèo chấp 1/2 trái khá điềm với Nhật Bản. Cùng với đó, Triều Tiên cũng thắng kèo 4/6 trận đối đầu gần nhất giữa 2 đội.
Chọn: nữ Triều Tiên +1/2
+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu cả trận (2 3/4): Đây sẽ là một trận đấu rất khác so với những trận trước của cả 2 đội. 7/10 trận đối đầu gần nhất của 2 đội đều có tối đa 2 bàn mà thôi.
ThucKhuya TV chọn: Xỉu 2 3/4

Dự đoán tỷ số: nữ Nhật Bản 0-1 nữ Triều Tiên

Phong độ và thống kê đối đầu nữ Nhật Bản vs nữ Triều Tiên

+ Thống kê 10 trận gần nhất của nữ Nhật Bản
+ Thống kê 10 trận gần nhất của nữ Triều Tiên
+ Thành tích đối đầu giữa 2 đội
Đội hình dự kiến nữ Nhật Bản vs nữ Triều Tiên
ĐT nữ Nhật Bản: Asano Natsumi, Koyama Shinomi, Goto Wakaba, Koga Toko, Wakisaka Reina, Shiokoshi Yuzuho, Nakashima Yoshino, Tanikawa Momoko, Amano Suzu, Yamamoto Yuzuki, Chiba Remina.
ĐT nữ Triều Tiên: Kim Unhui, Ri Myonggum, Ri Kumhyang, Wi Jongsim, Ri Hyegyong, Myong Yujong, Ri Hak, Choe Kumok, An Myongsong, Hong Kim Kyongyong, Sung Hyang Sim.