Nhận định, soi kèo nữ Spartak vs nữ Rosengård, 20h ngày 11/10

Nhận định soi kèo nữ Spartak vs nữ Rosengård

Trong lịch sử, 2 đội chưa từng đối đầu nhau nên chỉ có thể dựa vào phong độ hiện tại để nhận định. Spartak đang có chuỗi thắng khá ấn tượng kéo dài tới con số 4 theo tỷ lệ châu Á. Trên sân nhà, sự ổn định đó không còn khi Spartak chỉ thắng kèo châu Á được 50% trên tổng số số trận mùa này. Do đó, đặt niềm tin vào Spartak luôn có rủi ro nhất định.
Tuy nhiên, tính ra thì đội chủ nhà vẫn còn hơn chán Rosengård. Đại diện Thụy Điển đã thua kèo ở 8/10 trận gần nhất theo châu Á. Trên sân khách, Rosengård cũng chỉ thắng kèo châu Á được 2/7 trận vừa qua. Do đó, dù được đánh giá cao hơn ở trận này, Rosengård vẫn mang đến một sự bất an khủng khiếp.

Tỷ lệ kèo nữ Spartak vs nữ Rosengård

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á cả trận (1/2:0): Đây không phải là lần đầu Rosengård chấp đội chủ nhà 1/2 trái. Tuy nhiên, ở 4 lần trước đó, Rosengård đã thua kèo tới 3 lần. Do đó, cửa trên không phải hướng đầu tư sáng sủa.
Chọn: nữ Spartak +1/2
+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu cả trận (3): 8/10 trận gần nhất của Spartak có tối thiểu 3 bàn được ghi. 9/10 trận sân nhà gần nhất của Spartak cũng chung kịch bản như vậy.
ThucKhuya TV chọn: Tài 3

Dự đoán tỷ số: nữ Spartak 2-2 nữ Rosengård

Phong độ và thống kê đối đầu nữ Spartak vs nữ Rosengård

+ Thống kê 10 trận gần nhất của nữ Spartak
+ Thống kê 10 trận gần nhất của nữ Rosengård
+ Thành tích đối đầu giữa 2 đội
Đội hình dự kiến nữ Spartak vs nữ Rosengård
Nữ Spartak: Talbert, Valeria, Ucheibe, Costa, Alves, Vitoria, Pauleta, Faria, Nazareth, Raysla, Lacasse
Nữ Rosengård: Micah, Oling, Berglind, Arnardottir, Wik, Persson, Knaak, Bredgaard, Larsson, Schough, Kullashi