Nhận định, soi kèo nữ Uzbekistan vs nữ Ấn Độ, 19h ngày 1/11

Nhận định soi kèo nữ Uzbekistan vs nữ Ấn Độ

Uzbekistan có trình độ mạnh hơn hẳn các cô gái Ấn Độ. Chính vì thế, kèo chấp trận này cực sâu. Phong độ của Uzbekistan cũng là chấp nhận được khi thắng kèo 3/5 trận gần nhất. Trên sân nhà, Uzbekistan thể hiện rõ ràng hơn nữa phong thái cửa trên của mình khi thắng kèo 5/7 trận vừa qua. Nhìn chung, cơ hội của Uzbekistan trong trận này là rõ ràng.
Ngược lại, Ấn Độ đánh đâu thua đấy. Sau thảm bại 0-7 trước Nhật Bản, Ấn Độ lại thua tiếp Việt Nam 1-3. Chỉ sau 2 trận gần nhất, Ấn Độ đã thủng lưới tới 10 bàn. Phong độ theo châu Á của Ấn Độ cũng tệ không kém khi chỉ thắng kèo có 3/10 trận gần nhất. Do đó, niềm tin dành cho Ấn Độ ở trận này rất thấp.

Tỷ lệ kèo nữ Uzbekistan vs nữ Ấn Độ

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á cả trận (0:2 1/2): Với kèo được chấp trên 2 trái, Ấn Độ đã thua kèo 5/7 trận gần nhất. Do đó, cửa trên sáng hơn ở trận này.
Chọn: nữ Uzbekistan -2 1/2
+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu cả trận (3 1/4): 9/15 trận gần nhất của Uzbekistan có tối thiểu 4 bàn được ghi. Khả năng cao trận này của Uzbekistan cũng sẽ nổ tài.
ThucKhuya TV chọn: Tài 3 1/4

Dự đoán tỷ số: nữ Uzbekistan 4-1 nữ Ấn Độ

Phong độ và thống kê đối đầu nữ Uzbekistan vs nữ Ấn Độ

+ Thống kê 10 trận gần nhất của nữ Uzbekistan
+ Thống kê 10 trận gần nhất của nữ Ấn Độ
+ Thành tích đối đầu giữa 2 đội
Đội hình dự kiến nữ Uzbekistan vs nữ Ấn Độ
Nữ Uzbekistan: Jonimqulova, Bokokhujaeva, Nabikulova, Kuchkorova, Zaripova, Asdova, Ergasheva, Zoirova, Khabibullaeva, Mamatkarimova, Karachik
Nữ Ấn Độ: Elangbam Chanu, Ashlata Devi, Ngangbam Devi, Dalima Chhibber, Manisa Panna, Ranjana Chanu, Indumathi Kathiresan, Anju Tamang, Sangita Basfore, Manisha Kalyan, Grace Dangmei