Nhận định, soi kèo nữ Uzbekistan vs nữ Nhật Bản, 19h ngày 29/10

Nhận định soi kèo nữ Uzbekistan vs nữ Nhật Bản

Uzbekistan vừa thắng Việt Nam 1-0 và rõ ràng là họ không phải đối thủ quá mạnh ở Vòng loại này. Với thực lực như thế, Uzbekistan đương nhiên kém xa Nhật Bản. Phong độ của Uzbekistan cũng rất bình thường khi đã thua kèo châu Á 4/6 trận gần nhất. Với kèo được chấp sâu như trận này, cơ hội cho Uzbekistan là rất nhỏ.
Nhật Bản thì vừa hủy diệt Ấn Độ 7 bàn không gỡ. Sức mạnh của cựu vương thế giới đúng là quá vượt trội. Chỉ trong vài trận đã qua, số bàn thắng của Nhật Bản là khủng khiếp, cho thấy sức mạnh hàng công của các cô gái xứ mặt trời mọc là hàng đầu châu Á. Thêm đó, Nhật Bản cũng thắng kèo châu Á 4/5 trận gần nhất.

Tỷ lệ kèo nữ Uzbekistan vs nữ Nhật Bản

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á cả trận (6 1/4:0): Với kèo chấp đối thủ hơn 6 trái, Nhật Bản đã thắng kèo 5/8 trận gần nhất. Hiển nhiên, cửa Nhật Bản đang sáng hơn vào lúc này.
Chọn: nữ Nhật Bản -6 1/4
+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu cả trận (7): Chỉ trong 8 trận gần nhất, Nhật Bản đã ghi tới 59 bàn, trung bình 7,35 bàn/trận. Do đó, khả năng nổ Tài ở trận này cực cao.
ThucKhuya TV chọn: Tài 7

Dự đoán tỷ số: nữ Uzbekistan 0-8 nữ Nhật Bản

Phong độ và thống kê đối đầu nữ Uzbekistan vs nữ Nhật Bản

+ Thống kê 10 trận gần nhất của nữ Uzbekistan
+ Thống kê 10 trận gần nhất của nữ Nhật Bản
+ Thành tích đối đầu giữa 2 đội
Đội hình dự kiến nữ Uzbekistan vs nữ Nhật Bản
Nữ Nhật Bản: Chika Hirao, Shiori Miyake, Takahashi, Moriya, Ishikawa, Kuamgai, Naomoto, Hina Sugita, Hasegawa, Minami Tanaka, Yoshino Nakashima
Nữ Uzbekistan: Jonimqulova, Bokokhujaeva, Nabikulova, Kuchkorova, Zaripova, Asdova, Ergasheva, Zoirova, Khabibullaeva, Mamatkarimova, Karachik