Nhận định, soi kèo nữ Uzbekistan vs nữ Triều Tiên, 17h ngày 3/10

Nhận định soi kèo nữ Uzbekistan vs nữ Triều Tiên

Trong lần gặp nhau gần nhất vào năm 2017, Uzbekistan đã thua Triều Tiên tới 0-4. Rõ ràng, đẳng cấp giữa đôi bên quá chênh lệch dù Triều Tiên gặp rất nhiều khó khăn. Phong độ của Uzbekistan tại ASIAD cũng là không cao khi thua kèo 2/3 trận gần nhất. Uzbekistan bị Đài Loan cầm hòa và chỉ thắng được đội bóng siêu yếu là Mông Cổ.
Trong khi đó, Triều Tiên thể hiện xuất sắc như Nhật Bản ở vòng bảng vừa qua. Chỉ sau 3 trận đấu, Triều Tiên đã ghi tới 21 bàn và chỉ lọt lưới có 1 lần. Đáng nói, trong đó có chiến thắng 4-1 trước Hàn Quốc. Triều Tiên đã thắng kèo 5/7 trận gần nhất theo châu Á và hiển nhiên tràn đầy tự tin sẽ có thêm một kết quả tích cực nữa.

Tỷ lệ kèo nữ Uzbekistan vs nữ Triều Tiên

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á cả trận (3 3/4:0): Với những kèo được chấp sâu hơn 3 bàn, Uzbekistan đã thua 5/6 trận gần nhất theo châu Á. Chính vì thế, cơ hội cho Uzbekistan ở trận này là quá ít.
Chọn: Nữ Triều Tiên -3 3/4
+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu cả trận (4 1/2): Với hàng công đang vào phom, việc Triều Tiên có thể phá mốc 5 bàn ở trận này là hết sức đơn giản.
ThucKhuya TV chọn: Tài 4 1/2

Dự đoán tỷ số: nữ Uzbekistan 1-5 nữ Triều Tiên

Phong độ và thống kê đối đầu nữ Uzbekistan vs nữ Triều Tiên

+ Thống kê 10 trận gần nhất của nữ Uzbekistan
+ Thống kê 10 trận gần nhất của nữ Triều Tiên
+ Thành tích đối đầu giữa 2 đội
Đội hình dự kiến nữ Uzbekistan vs nữ Triều Tiên
Nữ Uzbekistan: Jonimqulova, Ilasheva, Iskandarova, Shodieva, Kamoltoeva, Burkhonova, Shoyimova, Zaynitdinova, Sharipova, Khabibullaeva, Narbekova
Nữ Triều Tiên: Kim Un-hui, Ri Myong-gum, Pong Song-ae, Ri Pom-Hyang, Myong Yu-jong, Ri Su-jong, Ju Hyo-sim, Wi Jong-sim, Sung Hyang-sim, Ri Hak