Nhận định, soi kèo nữ Ý vs nữ Nam Phi, 14h ngày 2/8

Nhận định soi kèo nữ Ý vs nữ Nam Phi

Ở bảng G, cơ hội đi tiếp của nữ Ý vẫn chưa chắc chắn. Sau 2 lượt trận, nữ Ý mới giành được 3 điểm. Sau chiến thắng vất vả trước Argentina, nữ Ý đã để thua tan tác tới 0-5 trước các cô gái Thụy Điển. Điều này ảnh hưởng khá nghiêm trọng tới tinh thần của Azzurri nữ.
Tuy nhiên, chỉ cần giành 1 điểm trước Nam Phi là nữ Ý sẽ đi tiếp. Nhìn chung, nhiệm vụ này nằm trong tầm tay của đại diện châu Phi khi mà thực lực của đối thủ cũng không quá mạnh.
Bên kia chiến tuyến, nữ Nam Phi mới chỉ giành được 1 điểm sau 2 lượt trận. Họ đỡ hơn Ý khi chỉ thua Thụy Điển với cách biệt tối thiểu. Nhưng bù lại, hàng thủ của nữ Nam Phi chơi không tốt và để Argentina chọc thủng lưới tới 2 lần. Với tuyến dưới như vậy, cơ hội đi tiếp của đại diện châu Phi là không cao.

Tỷ lệ kèo nữ Ý vs nữ Nam Phi

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á cả trận (0:3/4): Ý giành chiến thắng 4/6 trận gần nhất theo châu Á. Thực tế, nữ Nam Phi cũng chơi khá tốt theo châu Á những trận vừa qua nhưng đây là thời điểm mà mọi lợi thế nghiêng về Ý nhiều hơn.
Chọn: nữ Ý -3/4
+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu cả trận (2 1/2): 6/8 trận gần nhất của nữ Nam Phi có tối thiểu 3 bàn được ghi. Đây cũng là kịch bản ở 5/7 trận gần nhất của Ý.
ThucKhuya TV chọn: Tài 2 1/2

Dự đoán tỷ số: nữ Ý 2-1 nữ Nam Phi

Phong độ và thống kê đối đầu nữ Ý vs nữ Nam Phi

+ Thống kê 10 trận gần nhất của nữ Ý
+ Thống kê 10 trận gần nhất của nữ Nam Phi
+ Thành tích đối đầu giữa 2 đội
Đội hình dự kiến nữ Ý vs nữ Nam Phi
nữ Ý: Durante; Di Guglielmo, Salvari, Linari, Boattin; Caruso, Giugliano; Beccari, Dragoni, Bonanea; Giacinti
nữ Nam Phi: Swart; Ramalepe, Mbane, Gamede, Holweni; Jane, Biyana; Seoposenwe, Motlhalo, Magaia; Kgatlana