Nhận định, soi kèo Odisha vs Kings, 21h ngày 11/12

Nhận định soi kèo Odisha vs Kings

Ở trận lượt đi, Odisha đã thua 2-3 trên sân của đối thủ và họ rất muốn trả cả gốc lẫn lãi ở màn tái đấu trên sân nhà. Phong độ của Odisha ủng hộ họ giành một kết quả tích cực. Theo đó, Odisha đã toàn thắng châu Á cả 6 trận gần nhất. Trên sân nhà, Odisha cũng toàn thắng cả 5 trận vừa qua theo châu Á.
Với khí thế của Odisha, Kings có lý do để lo sợ. Trong 10 trận gần nhất, Kings chỉ thắng kèo vỏn vẹn 3 trận. Trên sân khách, mọi thứ còn không khả quan hơn khi Kings chỉ thắng kèo có 2/7 trận vừa qua. Nhìn chung, chuyến đi xa này của Kings mang lại dự cảm không lành.

Tỷ lệ kèo Odisha vs Kings

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á cả trận (0:1/4): Với kèo được chấp 1/4 trái trên sân khách, Kings chỉ thắng kèo có 1/6 trận gần nhất. Do đó, cửa chủ nhà sáng hơn.
Chọn: Odisha -1/4
+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu cả trận (3): 5/6 trận gần nhất của Kings có tối thiểu 3 bàn được ghi. 8/10 trận vừa qua của Odisha cũng chung kịch bản.
ThucKhuya TV chọn: Tài 3

Dự đoán tỷ số: Odisha 3-1 Kings

Phong độ và thống kê đối đầu Odisha vs Kings

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Odisha
+ Thống kê 10 trận gần nhất của Kings
+ Thành tích đối đầu giữa 2 đội
Đội hình dự kiến Odisha vs Kings
Odisha (4-2-3-1): Amrinder Singh, Amey Ganesh Ranawade, Narender Gahlot, Carlos Delgado, Jerry Lalrinzuala, Ahmed Jahouh, Laltha­thanga Khawlhring, Jerry Mawihmi­ngthanga, Cy Goddard, Roy Krishna, Diego Mauricio
Bashundhara Kings (4-5-1): Mehedi Hasan Srabon, Bishwanath Ghosh, Tariq Kazi, Boburbek Yuldashov, Saad Uddin, R. Hossain, S. Rana, M. Figueira, A. Gafurov, M. Udoh, Dorielton