Nhận định, soi kèo Orenburg vs Sochi, 20h15 ngày 9/8

Nhận định soi kèo Orenburg vs Sochi

Orenburg đang trong giai đoạn tồi tệ nhất suốt nhiều năm qua. Họ không thắng trong cả 5 trận gần nhất trên mọi đấu trường. Đáng nói, Orenburg chỉ ghi được 4 bàn nhưng thủng lưới tới 13 bàn trong chuỗi trận đó. Trên sân nhà, tình hình của Orenburg cũng thật khó để vui được khi họ chỉ thắng 1 nhưng thua tới 2 trong 6 trận gần nhất. Với màn chạy đà thế này, rất khó để tin vào một kết quả có lợi của Orenburg trước Sochi.
Sochi cũng vừa thua liền 2 trận ở giải ngoại hạng Nga. Tuy nhiên, đấy là hệ qua sau chuỗi thi đấu ấn tượng trước đó với 6 trận bất bại, trong đó thắng tới 5. Tuy nhiên, Sochi đá sân khách vô cùng thảm họa khi chỉ thắng 1 nhưng thua tới 5 trong 7 trận gần nhất. Thế nên kết cục của trận đấu này mới thực sự khó đoán.

Tỷ lệ kèo Orenburg vs Sochi

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á cả trận (0:1/4): Orenburg thắng kèo 4/6 trận gần nhất tiếp đón Sochi trên sân nhà. Cùng với đó, Orenburg thắng châu Á 16/20 trận sân nhà gần nhất theo châu Á.
Chọn: Orenburg -1/4
+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu cả trận (2 3/4): 4/6 trận đối đầu gần nhất giữa 2 đội trên sân Orenburg có tối thiểu 3 bàn được ghi. Đây cũng là kịch bản của 16/20 trận sân nhà gần nhất của Orenburg.
ThucKhuya TV chọn: Tài 2 3/4

Dự đoán tỷ số: Orenburg 2-1 Sochi

Phong độ và thống kê đối đầu Orenburg vs Sochi

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Orenburg
+ Thống kê 10 trận gần nhất của Sochi
+ Thành tích đối đầu giữa 2 đội