Nhận định, soi kèo Paderborn vs Kaiserslautern, 23h30 ngày 25/8

Nhận định soi kèo Paderborn vs Kaiserslautern

Paderborn đang có vị trí cao hơn một chút so với đối thủ của mình ngày hôm nay. Tính ra, khởi đầu của Paderborn tương đương với mùa trước khi sau 3 trận đầu mùa, họ thắng 1, hòa 1 và thua 1. Đáng nói là thành tích của Paderborn tăng dần theo thời gian. Mới nhất, cộng thêm cả trận đấu tại cúp quốc gia thì Paderborn đã bất bại trong 3 trận. Cùng với đó, việc được thi đấu trên sân nhà giúp Paderborn chỉ thua có 2/10 trận gần nhất.

Kaiserslautern cũng đã tìm lại cảm giác chiến thắng sau 2 trận thua liên tiếp đầu mùa. Tuy nhiên, chiến thắng mới nhất của Kaiserslautern là trên sân nhà và đây lại là vòng mà họ phải đi khách. Tính ra, Kaiserslautern cực kỳ sợ sân khách khi đã không thắng cả 9 trận gần nhất tại Bundesliga 2, trong đó thua tới 7.

Tỷ lệ kèo Paderborn vs Kaiserslautern

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á cả trận (0:1/2): Paderborn thắng kèo 6/9 trận sân nhà gần nhất theo châu Á. Ngược lại, Kaiserslautern thua kèo 7/9 trận đi khách vừa qua ở Bundesliga 2.

Chọn: Paderborn -1/2

+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu cả trận (3): 6/8 trận đối đầu gần nhất giữa 2 đội trên sân Paderborn có tối đa 2 bàn được ghi. 6/8 trận đi khách vừa qua của Kaiserslautern ở Bundesliga 2. cũng có chung kịch bản.

Thuc Khuya TV chọn: Xỉu 3

Dự đoán tỷ số: Paderborn 2-0 Kaiserslautern

Phong độ và thống kê đối đầu Paderborn vs Kaiserslautern

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Paderborn

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Kaiserslautern

+ Thành tích đối đầu giữa 2 đội

Đội hình dự kiến Paderborn vs Kaiserslautern
Paderborn: Huth, Curda, Hoffmeier, Heuer, Ezekwem, Hansen, Klefisch, Muslija, Kinsombi, Bilbija, Conteh.
Kaiserslautern: Krahl, Zimmer, Elvedi, Kraus, Puchacz, Niehues, Raschl, Ache, Ritter, Redondo, Boyd.