Nhận định, soi kèo Persik vs PSIS Semarang, 15h ngày 25/8

Nhận định soi kèo Persik vs PSIS Semarang

Persik đang trải qua giai đoạn thi đấu khá bất ổn. Trong 10 trận gần nhất, Persik chỉ thắng được có 3 trận mà thôi. Vị trí thứ 13/18 đội vì thế không bất ngờ chút nào. Tuy nhiên, trên sân nhà, Persik vẫn là một thế lực rất khó bị đánh bại. Trong 11 trận gần nhất tại thánh địa của mình, Persik chỉ thua đúng 1 trận mà thôi. Do đó, niềm tin của họ cho trận đấu này là rất lớn.
PSIS Semarang cũng chỉ có phong độ tương đương với đội chủ nhà trong 1 tháng vừa qua. Nhưng nhờ điểm số tích lũy trước đó nên PSIS Semarang vẫn đang đứng trên đối thủ trên BXH. Vấn đề của PSIS Semarang là họ thi đấu sân khách cực tệ khi thua tới 8 và chỉ thắng 1 trong 10 trận đi xa nhà gần nhất.

Tỷ lệ kèo Persik vs PSIS Semarang

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á cả trận (0:1/2): Persik chỉ thua kèo 2/12 trận sân nhà gần nhất. Trong khi đó, PSIS Semarang chỉ thắng châu Á 3/9 trận đi khách vừa qua.
Chọn: Persik -1/2
+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu cả trận (2 3/4): 4/5 trận đối đầu gần nhất giữa 2 đội có tối thiểu 3 bàn được ghi. 5/8 trận gần nhất của Persik cũng chung kịch bản như vậy.
ThucKhuya TV chọn: Tài 2 3/4

Dự đoán tỷ số: Persik 2-1 PSIS Semarang

Phong độ và thống kê đối đầu Persik vs PSIS Semarang

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Persik
+ Thống kê 10 trận gần nhất của PSIS Semarang
+ Thành tích đối đầu giữa 2 đội
Đội hình dự kiến Persik vs PSIS Semarang
Persik Kediri: K. Ajie, F. Ridwan, Anderson, R. Chand, Renan Silva, F. Aditama, A. Munawar, Y. Meilana, B. Otto, M. Supriadi, M. Khanafi.
PSIS Semarang: R. Darmawan, Lucao, W. Prasetyo, B. Fiqri, G. Numberi, B. Diarra, D. Maulana, L. Kamal, D. Rumbino, Paulo Gali, T. Marukawa.
[bvlq_danh_muc]