Nhận định, soi kèo PSIS vs Barito Putera, 19h ngày 22/9

Nhận định soi kèo PSIS vs Barito Putera

PSIS Semarang vừa bị ngắt mất chuỗi trận phong độ cao của mình sau trận thua 0-2 trên sân Solo FC. Trước đó, trong 9 trận gần nhất tại giải quốc nội, PSIS Semarang chỉ thua kèo châu Á đúng 1 lần mà thôi. Trên sân nhà, sự bá đạo của PSIS Semarang càng được thể hiện rõ khi PSIS Semarang thắng kèo châu Á 7/8 trận gần nhất. Đấy là cơ sở để PSIS Semarang tự tin giữ lại 3 điểm trọn vẹn ở trận này.
Barito Putera cũng đang có phong độ tốt không kém. Trong 7 trận gần nhất, Barito Putera thắng kèo tới 5 trận. Trong 8 trận sân khách gần nhất, Barito Putera cũng chỉ thua kèo có 2 trận mà thôi theo châu Á. Hiển nhiên, sự cân bằng về phong độ khiến cho cuộc đấu với PSIS của Barito Putera đang thực sự khó đoán. Khả năng tiếng nói của lịch sử sẽ đóng vai trò lớn.

Tỷ lệ kèo PSIS vs Barito Putera

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á cả trận (0:1/4): PSIS chỉ thắng được 2/7 trận gần nhất tiếp đón Barito Putera trên sân nhà theo tỷ lệ châu Á. Cùng với đó, kèo chấp 1/4 trái cũng không hợp vía PSIS.
Chọn: Barito Putera +1/4
+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu cả trận (2 1/2): 4/5 trận đối đầu gần nhất giữa 2 đội có tối thiểu 3 bàn được ghi. 7/10 trận sân nhà vừa qua của PSIS cũng có chung kịch bản như vậy.
ThucKhuya TV chọn: Tài 2 1/2

Dự đoán tỷ số: PSIS 1-2 Barito Putera

Phong độ và thống kê đối đầu PSIS vs Barito Putera

+ Thống kê 10 trận gần nhất của PSIS
+ Thống kê 10 trận gần nhất của Barito Putera
+ Thành tích đối đầu giữa 2 đội
Đội hình dự kiến PSIS vs Barito Putera
PSIS Semarang: Darmawan, Sugiyantoro, Prasetyo, Lucao, Numberi, Marukawa, Santosa, Setiawan, Gali, Maulana, Fortes.
Barito Putera: Bayangkara, Kipuw, Alves, Firly, Saputra, Kahfi, Andriatmoko, Mahendra, Konate, Murilo, Tocantins.
[bvlq_danh_muc]