Nhận định, soi kèo PSM Makassar vs Persis, 19h ngày 28/8

Nhận định soi kèo PSM Makassar vs Persis

Đây là trận cầu 6 điểm thực sự giữa 2 đội bóng đang xếp ngay sát nhau trên BXH. PSM Makassar đang đứng thứ 14 với 11 điểm. Đối thủ thì có 12 điểm và xếp thứ 13. Phong độ của PSM Makassar là đáng báo động khi chỉ thắng được 2/6 trận gần nhất, còn lại thua tới 3. Thậm chí, ngay trên sân nhà, PSM Makassar cũng chỉ thắng được 2/5 trận vừa qua mà thôi. Cơ hội giành 3 điểm ở trận này vì thế không hề cao.

Persis thì lại cho thấy dấu hiệu của một sự thăng tiến. Trong 5 trận gần nhất, Persis chỉ thua đúng 1 lần, còn lại thắng 2 và hòa 2. Tuy nhiên, vấn đề lớn nhất ở đây là Persis thi đấu trên sân khách rất tệ. Lần gần nhất họ thắng trên sân khách đã từ tháng 3. Từ đó đến nay, trải qua 5 trận, Persis thua 3 và hòa 2.

Tỷ lệ kèo PSM Makassar vs Persis

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á cả trận (0:1): PSM Makassar chỉ thắng kèo 1/5 trận gần nhất. Trong khi đó, Persis chỉ thua châu Á có 3/8 trận sân khách gần nhất. Cửa Dưới là lựa chọn tối ưu.

Chọn: Persis +1

+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu cả trận (2 3/4): 13/18 trận sân nhà gần nhất của PSM Makassar ở giải quốc nội có tối thiểu 3 bàn được ghi. Đấy cũng là kịch bản của 15/20 trận gần nhất của Persis.

ThucKhuya TV chọn: Tài 2 3/4

Dự đoán tỷ số: PSM Makassar 2-2 Persis

Phong độ và thống kê đối đầu PSM Makassar vs Persis

+ Thống kê 10 trận gần nhất của PSM Makassar

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Persis

+ Thành tích đối đầu giữa 2 đội

Đội hình dự kiến PSM Makassar vs Persis
PSM Makassar: Pratama, Gutawa, Fernandes, Sayuri, Mannan, Pluim, Arfan, Tanjung, Nambu, Sayuri, Sananta.
Persis: Pandeynuwu, Lestaluhu, Miziar, Matsumura, Tan, Messidoro, Helmiawan, Rodriguez, Jauhari, Bachdim, Kwan