Nhận định, soi kèo PSS Sleman vs Persija, 19h ngày 4/8

Nhận định soi kèo PSS Sleman vs Persija

PSS Sleman đang khởi đầu khá chậm chạp trong mùa giải mới tại Indonesia. Sau 5 vòng, PSS Sleman mới giành được 6 điểm và đứng ở vị trí thứ 13/18 đội. Ngoài trận thắng trong ngày mở màn, PSS Sleman chỉ biết hòa và thua ở 4 trận còn lại. Trên sân nhà, phong độ của PSS Sleman cũng đặc biệt bị nghi ngờ khi chỉ thắng được 2/7 trận gần nhất, còn lại thua 3 và hòa 2.
Rõ ràng, trình độ của PSS lúc này không thể so sánh được với Persija. Sau 5 vòng đã qua, Persija giành tới 2 thắng và 2 hòa. Trận thua duy nhất của Persija cũng chỉ là chuyến đi khách tới sân Persita với cách biệt tối thiểu 0-1. Tính ra, đấy mới chỉ là thất bại đầu tiên khi đi khách của Persija trong 4 trận gần nhất. Rõ ràng, Persija mang trong mình sự tự tin có thể đánh bại PSS.

Tỷ lệ kèo PSS Sleman vs Persija

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á cả trận (1/2:0): Persija chưa từng thua trong cả 4 lần gần nhất tới sân của PSS. Cùng với đó, PSS không thắng kèo 7/9 trận gần nhất. Persija thì ngược lại, thắng châu Á 7/10 trận vừ qua.
Chọn: Persija -1/2
+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu cả trận (2 1/2): Cả 4 trận đối đầu gần nhất giữa 2 đội trên sân PSS đều có tối đa 2 bàn được ghi. Đây cũng là kịch bản ở 4/6 trận sân nhà gần nhất của PSS.
ThucKhuya TV chọn: Xỉu 2 1/2

Dự đoán tỷ số: PSS Sleman 0-1 Persija

Phong độ và thống kê đối đầu PSS Sleman vs Persija

+ Thống kê 10 trận gần nhất của PSS Sleman
+ Thống kê 10 trận gần nhất của Persija
+ Thành tích đối đầu giữa 2 đội