Nhận định, soi kèo Puebla vs Juarez, 8h ngày 26/8

Nhận định soi kèo Puebla vs Juarez

Puebla đứng áp chót trên BXH không khiến nhiều người bất ngờ. Tính cả hành trình ngắn tại Leagues Cup vừa qua thì Puebla chỉ thắng được đúng 1/9 trận gần nhất. Trên sân nhà, mọi thứ cũng tệ y hệt khi Puebla đã thua 3/4 trận gần nhất. Chính điều này khiến cơ hội giành 3 điểm đầu tiên trong mùa giải này của Puebla giảm xuống mức rất thấp.
Juarez đương nhiên là đội hưởng lợi khi có thể gặp Puebla vào thời điểm này. Xét qua phong độ, Juarez không hề tệ khi chỉ thua có 1/4 trận gần nhất. Trên sân khách, chỉ tính tại giải VĐQG Mexico thì Juarezcũng đã không thua 4/5 trận vừa qua. Chính vì thế, cơ hội giành điểm của Juarez trên sân Puebla là rất cao.

Tỷ lệ kèo Puebla vs Juarez

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á cả trận (0:1/4): Trong 7 trận gần nhất tới sân của Puebla, Juarez chỉ thua kèo có 2 lần. Cùng với đó, Juarez đã thắng châu Á 4/6 trận sân khách gần nhất.
Chọn: Juarez +1/4
+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu cả trận (2 1/2): 5/6 trận đối đầu gần nhất giữa 2 đội trên sân Puebla có tối thiểu 3 bàn được ghi. 6/7 trận sân nhà gần nhất của Puebla cũng chung kịch bản như vậy.
ThucKhuya TV chọn: Tài 2 1/2

Dự đoán tỷ số: Puebla 2-2 Juarez

Phong độ và thống kê đối đầu Puebla vs Juarez

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Puebla
+ Thống kê 10 trận gần nhất của Juarez
+ Thành tích đối đầu giữa 2 đội
Đội hình dự kiến Puebla vs Juarez
Puebla: Rodriguez, De Buen, Orona. G. Silva, Gustavo, Aguilar, Juarez, Angulo, Mancuello, Martinez, Roblez.
Juarez: Talavera, Cruz, Ortega, J. Garcia, Rodriguez, Saucedo, Salas, D. Garcia, Uzi, Chavez, A.Garcia.