Nhận định, soi kèo Rafsanjan vs Persepolis, 21h ngày 1/1

Nhận định soi kèo Rafsanjan vs Persepolis

Rafsanjan đang trải qua giai đoạn tồi tệ về phong độ. Tính ra, sau chuỗi 3 chiến thắng tưởng như là bước ngoặt, Rafsanjan lại quay trở về cái máng cũ khi thua kèo châu Á 5 trận gần nhất. Trên sân nhà, Rafsanjan chỉ thắng kèo châu Á có 2/8 trận vừa qua. Việc Rafsanjan bị đánh giá ở cửa dưới dù được thi đấu trên sân nhà chính là vì lý do này. Do đó, cơ hội gây bất ngờ của Rafsanjan trong trận này cũng rất nhỏ.
Bên kia chiến tuyến, Persepolis cũng đang trải qua giai đoạn cực kỳ tồi tệ. Người hâm mộ đội bóng cũng không dám chứng kiến sự thật phũ phàng này. Tính ra, Persepolis đã thua kèo 11/12 trận gần nhất theo châu Á. Trên sân khách, Persepolis cũng đã thua kèo 4/5 trận vừa qua. Một đội như này mà vẫn được đánh giá là cửa trên, rõ ràng đội khách vẫn có chút lợi thế nhất định.

Tỷ lệ kèo Rafsanjan vs Persepolis

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á cả trận (1/2:0): Với kèo được chấp 1/2 trái trên sân nhà, Rafsanjan chỉ thắng kèo có 1/6 trận gần nhất. Do đó, cửa trên đang sáng hơn hẳn.
Chọn: Persepolis -1/2
+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu cả trận (2): 8/10 trận sân khách gần nhất của Persepolis có tối đa 2 bàn được ghi. 6/7 trận đối đầu gần nhất giữa 2 đội cũng chung kịch bản.
ThucKhuya TV chọn: Xỉu 2

Dự đoán tỷ số: Rafsanjan 0-2 Persepolis

Phong độ và thống kê đối đầu Rafsanjan vs Persepolis

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Rafsanjan
+ Thống kê 10 trận gần nhất của Persepolis
+ Thành tích đối đầu giữa 2 đội
Đội hình dự kiến Rafsanjan vs Persepolis
Rafsanjan: Hosseini, Eslami, Fallah, Goudarzi, Jafari, Khodabandeh, Hamedifar, Mamizadeh, Motahhari, Nasiri, Touranian.
Persepolis: Beiranvand; Gvelesiani, Kanni, Esmaeilifar, Nemati; Rafiei, Sadeghi, Torabi, Sarlak; Omri, Zahedi.