Nhận định, soi kèo RANS vs Persik, 15h ngày 2/9

Nhận định soi kèo RANS vs Persik

Đây là cuộc đối đầu của 2 đội có phong độ khá tương đồng nhau. Sau 6 trận liền chỉ thắng và hòa, RANS vừa mới nhận thất bại đầu tiên khi thua 1-2 trên sân Persib. Trên sân nhà, RANS cũng có cơ sở khả vững chắc khi chỉ thua duy nhất 1/6 trận gần nhất mà thôi. Đáng nói, trong 3 trận vừa qua tại thánh địa của mình, RANS chỉ thủng lưới có 1 bàn.

Persik thì cũng chỉ thua 1/5 trận vừa qua mà thôi. Tuy nhiên, thành tích trên sân khách của Persik khiến khán giả của họ bất an. Trong 6 trận gần nhất đi xa nhà, Persik thắng được 1 nhưng thua tới 4. Nhìn chung, chuyến đi này với Persik, mục tiêu khả dĩ nhất chỉ là có điểm trên sân của RANS.

Tỷ lệ kèo RANS vs Persik

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á cả trận (0:1/4): RANS chỉ thua kèo 2/11 trận gần nhất theo châu Á. Trên sân nhà, RANS cũng chỉ thua kèo 2/6 trận vừa qua mà thôi. RANS thì thua kèo châu Á 4/6 trận sân khách gần nhất.

Chọn: RANS -1/4

+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu cả trận (2 3/4): 5/8 trận gần nhất của RANS có tối đa 2 bàn được ghi. 4 trận gần nhất của Persik cũng có chung kịch bản tương tự.

ThucKhuya TV chọn: Xỉu 2 3/4

Dự đoán tỷ số: RANS 1-0 Persik

Phong độ và thống kê đối đầu RANS vs Persik

+ Thống kê 10 trận gần nhất của RANS

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Persik

+ Thành tích đối đầu giữa 2 đội

Đội hình dự kiến RANS vs Persik
RANS Nusantara: H. Syah, Angelo, M. Merauje, T. Hidayat, Kiko, Z. Afandi, M. Maruoka, P. Sitanggang, Evandro Brandao, Tavinho, A. Nugroho.
Persik Kediri: K. Ajie, F. Ridwan, Anderson, R. Chand, Renan Silva, F. Aditama, A. Munawar, Y. Meilana, B. Otto, M. Supriadi, M. Khanafi.