Nhận định, soi kèo Richards Bay vs Mamelodi Sundowns, 22h ngày 23/8

Nhận định soi kèo Richards Bay vs Mamelodi Sundowns

Richards Bay phải gặp thử thách quá lớn ở vòng này. Sau 3 lượt trận, Richards Bay mới chỉ giành được vỏn vẹn 1 điểm, trong khi đối thủ thì lại đứng đàu bảng với 12 điểm tối đa sau 4 trận. Nói về Richards Bay lúc này thì toàn là chuyện tiêu cực. Đã liên tiếp 18 trận không thắng, trong đó thua tới 13 trận. Trên sân nhà, mạch không thắng của Richards Bay cũng kéo rất dài và khiến trận đấu này lành ít dữ nhiều.

Mamelodi Sundowns thì ở chiều ngược lại hoàn toàn. Mạch toàn thắng của họ đã được kéo dài tới 8 trận và nhiều khả năng sẽ chưa dừng lại. Kể cả khi thi đấu trên sân khách, Mamelodi Sundowns cũng đã bất bại trong 10 trận vừa qua. Hàng công của Mamelodi Sundowns đang đặc biệt vào phom khi ghi tới 10 bàn chỉ trong 4 trận gần nhất trên sân khách.

Tỷ lệ kèo Richards Bay vs Mamelodi Sundowns

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á cả trận (1 1/4:0): Richards Bay chỉ thắng kèo 4/20 trận gần nhất. Trong khi đó, Mamelodi Sundowns toàn thắng châu Á cả 8 trận vừa qua.

Chọn: Mamelodi Sundowns -1 1/4

+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu cả trận (2 2/4): 8/10 trận gần nhất của Richards Bay có tối đa 2 bàn được ghi. 16/20 trận sân khách vừa qua của Richards Bay cũng có kịch bản tương tự.

ThucKhuya TV chọn: Xỉu 2 3/4

Dự đoán tỷ số: Richards Bay 0-2 Mamelodi Sundowns

Phong độ và thống kê đối đầu Richards Bay vs Mamelodi Sundowns

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Richards Bay

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Mamelodi Sundowns

+ Thành tích đối đầu giữa 2 đội