Nhận định, soi kèo Rodina vs KAMAZ Naberezhnye Chelny, 20h ngày 2/10

Nhận định soi kèo Rodina vs KAMAZ Naberezhnye Chelny

Ở trận đấu mới nhất, Rodina đã thắng tưng bừng Ivanovo, qua đó ngắt được mạch thua kèo châu Á kéo dài tới 10 trận. Tuy nhiên, đấy là trận đấu thuộc cúp quốc gia trước một đối thủ yếu và không nói lên được quá nhiều điều. Sự thật là trên sân nhà, Rodina dù chơi khởi sắc hơn nhưng vẫn vô cùng thất thường. Trong 8 trận gần nhất, Rodina chỉ thắng kèo được 3 lần mà thôi.
Trong khi đó, phong độ của KAMAZ Naberezhnye Chelny trông khởi sắc hơn hẳn. Trong 8 trận gần nhất, KAMAZ Naberezhnye Chelny chỉ thua kèo có 3 trận mà thôi. Đặc biệt, trên sân khách, KAMAZ Naberezhnye Chelny cũng chỉ thua kèo 1/4 trận vừa qua. Nhìn chung, cơ hội giành điểm của KAMAZ Naberezhnye Chelny trong chuyến đi xa này là vô cùng hứa hẹn.

Tỷ lệ kèo Rodina vs KAMAZ Naberezhnye Chelny

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á cả trận (0:3/4): KAMAZ Naberezhnye Chelny giành chiến thắng kèo cả 2 trận gần nhất đối đầu Rodina theo châu Á. Cộng thêm phong độ cao hơn, KAMAZ Naberezhnye Chelny là lựa chọn an toàn hơn.
Chọn: KAMAZ Naberezhnye Chelny +3/4
+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu cả trận (2 1/2): 6/7 trận gần nhất của Rodina có tối thiểu 3 bàn được ghi. Cùng với đó, trận đối đầu gần nhất giữa 2 đội có tới 4 bàn thắng.
ThucKhuya TV chọn: Tài 2 1/2

Dự đoán tỷ số: Rodina 2-2 KAMAZ Naberezhnye Chelny

Phong độ và thống kê đối đầu Rodina vs KAMAZ Naberezhnye Chelny

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Rodina
+ Thống kê 10 trận gần nhất của KAMAZ Naberezhnye Chelny
+ Thành tích đối đầu giữa 2 đội