Nhận định, soi kèo Rostov vs Lokomotiv Moscow, 23h30 ngày 30/8

Nhận định soi kèo Rostov vs Lokomotiv Moscow

Rostov mang đến 2 cảm xúc trái ngược hoàn toàn cho người hâm mộ. Ở 3 trận đầu mùa, Rostov thi đấu rất thăng hoa và bất bại. Nhưng tới 5 trận gần nhất, Rostov đã thua tới 4. Đáng nói, trong 4 trận thua đó, có tới 3 lần là Rostov không ghi được bàn. Nhưng thú vị ở chỗ toàn bộ các trận thua của Rostov đều là trên sân khách. Còn ở sân nhà, mạch bất bại của Rostov đã kéo dài 9 trận, trong đó có 8 thắng.

Trong khi đó, Lokomotiv Moscow đang có thành tích tích cực hơn nhiều. Tính từ mùa hè, Lokomotiv Moscow chỉ thua có 1/10 trận gần nhất. Trên sân khách, Lokomotiv Moscow cũng chỉ thua có 1/10 trận vừa qua. Điều này khiến cho sự tự tin của đội bóng thủ đô trong chuyến hành quân tới sân Rostov tăng lên rất nhiều.

Tỷ lệ kèo Rostov vs Lokomotiv Moscow

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á cả trận (0:1/4): Rostov chỉ thắng 1/7 lần gần nhất đón tiếp Lokomotiv Moscow trên sân nhà theo châu Á. Rostov cũng thua kèo 4/5 trận gần nhất.

Chọn: Lokomotiv Moscow +1/4

+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu cả trận (2 1/2): 10/11 trận đối đầu gần nhất giữa 2 đội có tối thiểu 3 bàn được ghi. 6/8 trận sân nhà vừa qua của Rostov cũng có kịch bản tương tự.

Thuc Khuya TV chọn: Tài 2 1/2

Dự đoán tỷ số: Rostov 1-2 Lokomotiv Moscow

Phong độ và thống kê đối đầu Rostov vs Lokomotiv Moscow

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Rostov

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Lokomotiv Moscow

+ Thành tích đối đầu giữa 2 đội